Nội dung khóa học
timer

WEBINAR: TRÍ TUỆ CẢM XÚC CHO NGƯỜI ĐI LÀM - Nguyễn Phi Vân (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Chủ đề thứ 2 trong chuỗi sự kiện gây quỹ vì cộng đồng "Tư duy linh hoạt - Vượt qua thách thức" là TRÍ TUỆ CẢM XÚC CHO NGƯỜI ĐI LÀM. Trí tuệ cảm xúc không phải là một khái niệm quá mới lạ nhưng nó càng ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người vì những lợi ích tuyệt vời mang lại trong mọi khía cạnh từ công việc, các mối quan hệ và sự cân bằng của cuộc sống. Người thực hành Emotional Intelligence - Trí tuệ cảm xúc thường có khả năng hiểu rõ thông điệp của từng cảm xúc thay vì để cảm xúc chi phối, có khả năng gọi tên cảm xúc để điều chỉnh thay vì chạy trốn cảm xúc, và trên hết là có khả năng đồng cảm với người khác thay vì phán xét. 

Buổi chia sẻ với sự hướng dẫn của chị Nguyễn Phi Vân chắc chắn giúp cho bạn bước chân vào con đường thực hành và ứng dụng Trí tuệ cảm xúc một cách đơn giản và hiệu quả, đồng thời sẽ tháo gỡ phần nào thắc mắc cho các bạn, đặc biệt là các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, những ai thường bị cảm xúc chi phối, cảm xúc lên xuống thất thường,... để rồi có những hành động khiến bản thân phải hối tiếc. 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí với mục đích kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ các bệnh nhân gặp khó khăn vì Covid-19. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được BTC ủng hộ cho chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tư vấn và hỗ trợ điều trị người bệnh F0 ngay tại nhà.


Thông tin giảng viên

Chị Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc. Chị có hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo cao cấp về quản trị thương hiệu, bán lẻ và nhượng quyền tại các khu vực thị trường đang phát triển như châu Á, Trung đông, châu Phi, và Đông Âu.

Hiện tại, Chị Nguyễn Phi Vân đang là đồng sáng lập tập đoàn World Franchise Associates, chủ tịch công ty Retail & Franchise Asia, và đầu tư vào nhiều startup khác nhau tại châu Á. Chị cũng giữ các vai trò cố vấn như cố vấn nhượng quyền cho chính phủ Malaysia và Saudi Arabia, tổ chức các lãnh đạo marketing châu Á Thái Bình dương, Chủ tịch CLB Đầu tư thiên thần Việt Nam, cố vấn dự án 844 - Xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam đến năm 2025, và chủ tịch hội đồng cố vấn Saigon Innovation Hub.

Năm 2015, Chị Nguyễn Phi Vân nhận giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ & nhượng quyền châu Á. Năm 2017 & 2018 giải thưởng 100 Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ toàn cầu.

Chị là tác giả của các quyển sách:

  • “Nhượng quyền khởi nghiệp - Con đường ngắn để bước ra thế giới” xuất bản năm 2015.
  • “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” xuất bản 2016.
  • “Go Global - An MSME’s Guide to Global Franchising”
  • “Tôi, tương lai, & thế giới” xuất bản 2018
  • "Tôi đi tìm tôi" xuất bản năm 2019.  
  • "NYM - Tôi của tương lai" xuất bản năm 2020.
  • "Mở cửa tương lai" xuất bản năm 2021
    Đồng tác giả cuốn sách “Cứ bay rồi sẽ cao”

guy-6

Nguyễn Phi Vân

Chủ tịch Mạng lưới đầu tư thiên thần Đông Nam Á

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học WEBINAR: TRÍ TUỆ CẢM XÚC CHO NGƯỜI ĐI LÀM cùng GV. Nguyễn Phi Vân sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.