Nội dung khóa học
Phần 1: Chia sẻ của diễn giả Trần Bằng Việt - CEO Đông A Solutions keyboard_arrow_down
Phần 2: Q&A keyboard_arrow_down

Trailer của khoá học: NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

timer

NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI - VietGrow (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Với số đầu tiên "Nhà lãnh đạo tương lai" trong chuỗi Webinar Tư duy linh hoạt - Vượt qua thách thức với mục đích gây quỹ vì cộng đồng, chia sẻ những bài học giá trị và kinh nghiệm thực tiễn từ các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu Anh Trần Bằng Việt mở đầu buổi chia sẻ bằng bài thuyết trình về những yếu tố mấu chốt để trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong tương lai. Dựa vào những khảo sát, anh đã từng bước đúc kết những hành vi tích cực, giá trị cốt lõi, nguyên tắc vàng và những nguồn động lực mà một nhà lãnh đạo cần có để trở nên thành công. 

Bên cạnh đó là phần giao lưu giữa Host Nguyễn Tuấn Quỳnh và Diễn giả Trần Bằng Việt với hơn 300 khán giả có mặt trong buổi Webinar. Thông qua câu chuyện của từng cá nhân, các khán giả đã nhận được nhiều lời chia sẻ giá trị, hữu ích và sâu sắc. Hãy click ngay để sẵn sàng trở thành "Nhà lãnh đạo tương lai" nhé!

Thông tin giảng viên

TẦM NHÌN:  Trở thành tổ chức đào tạo uy tín, chuyên nghiệp & phát triển bền vững. Từng bước xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến lớn mạnh nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH:  Đồng hành cùng các bạn trẻ, người đi làm, cấp quản lý và lãnh đạo nâng tầm tri thức. Nâng cao năng suất, hiệu quả công việc & chất lượng cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Thỏa mãn khách hàng - Chất lượng - Không gì là không thể - Chủ động - Sáng tạo

guy-6

VietGrow

Công ty Cổ phần Đào tạo Phát triển Việt

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI cùng GV. Trần Bằng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.