Nội dung khóa học
timer

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THỜI KỲ MỚI - Tiêu Yến Trinh (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Chủ đề thứ 6 trong chuỗi sự kiện gây quỹ vì cộng đồng "Tư duy linh hoạt - Vượt qua thách thức" là QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THỜI KỲ MỚI.

Tình hình đại dịch đã và đang ảnh hưởng đến “bài toán nhân sự” của hầu hết các doanh nghiệp.  Các cấp lãnh đạo, quản lý phải đối mặt với tình trạng hạn chế di chuyển của nhân viên và hình thức “work from home” cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc và kết quả kinh doanh.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Tiêu Yến Trinh - CEO Talentnet Corporation trong chủ đề "Quản lý nhân sự thời kỳ mới". Để tìm ra những giải pháp, phương án phù hợp nhằm tổ chức, thiết lập lại và giải quyết triệt những lỗ hổng còn đang tồn đọng vấn đề nhân sự. Đặc biệt là quản trị nhân sự trong thời kỳ mới.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí với mục đích kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ các bệnh nhân gặp khó khăn vì Covid-19. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được BTC ủng hộ cho chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tư vấn và hỗ trợ điều trị người bệnh F0 ngay tại nhà.

Thông tin giảng viên

guy-6

Tiêu Yến Trinh

Chủ tịch HĐQT & CEO Talentnet Corporation

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THỜI KỲ MỚI cùng GV. Tiêu Yến Trinh sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.