Zoom Meeting khóa học: Tư Duy phản biện - Critical thinking

Bấm vào đây để xem ngay.

Giới thiệu khóa học:

Kỹ năng tư duy phản biện là gì?

Kĩ năng tư duy phản biện là bao gồm việc sử dụng những luận cứ và dẫn chứng phù hợp để bảo vệ quan điểm của mình.Tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa những luận cứ, kết hợp cùng việc đánh giá, phân tích, so sánh một cách khách quan, mạch lạc, phù hợp, toàn diện, chặt chẽ, có chiều sâu.

Tại sao cần kỹ năng tư duy phản biện?

Tư duy phản biện là một trong những chìa khóa giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Biết tư duy phản biện sẽ giúp bạn tận dụng được những kiến thức “cao siêu” và sử dụng nó cho chính mình.

Không những thế, việc đưa ra quyết định phù hợp trong những tình huống khó khăn sẽ không còn là một trở ngại lớn đối với bạn nữa. Tư duy phản biện cho phép bạn cân nhắc những giải pháp một cách toàn diện thông qua việc so sánh những lợi ích và bất lợi của từng lựa chọn đó để quyết định 1 cách hợp lý nhất.

Một người với óc tư duy phản biện sẽ không dễ bị lừa gạt. Bởi lẽ, khi bạn đã quá quen với việc đào sâu suy nghĩ, đặt nghi vấn và tìm tòi giải pháp thì bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là thật, và đâu là giả trong cuộc sống xung quanh mình.

Và một điều quan trọng không kém, đó chính là kỹ năng này giúp bạn tăng giá trị của mình, và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Một người không chỉ biết cách giải quyết vấn đề, mà còn biết đưa ra giải pháp cho những vấn đề mà chưa ai từng nghĩ tới sẽ luôn là “báu vật” được săn đón.

Nhưng làm thế nào để cải thiện kỹ năng tư duy phản biện của bản thân?

Nếu bạn băn khoăn, trăn trở và tìm kiếm câu trả lời thì xin chúc mừng. Khóa học “Tư Duy Phản Biện - Critical Thinking” của diễn giả Huỳnh Thị Xuân Liên sẽ giúp bạn nâng cao tư duy phản biện của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Đối tượng tham gia:

Khóa học thiết kế dành cho những ai đang gặp khó khăn trong việc thể hiện quan điểm, ý kiến cũng như những bạn muốn học hỏi các kỹ năng để nâng cao tư duy phản biện của bản thân.

Mục tiêu của khóa học:

Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để cải thiện, nâng cao kỹ năng tư duy phản biện. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ:
  • Tăng cường sự hiểu biết, kiến thức về các vấn đề đã, đang và sắp diễn ra.
  • Tăng cường tính sáng tạo cho bản thân khi đặt các câu hỏi
  • Giúp bạn suy ngẫm về chính bản thân mình, hiểu được những việc đã xảy ra và từ đó, đưa ra được những kế hoạch hành động mới trong tương lai.

Thông tin giảng viên

Giảng viên Huỳnh Thị Xuân Liên hiện là Thành viên Hội Đồng Quản Trị của Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ. Trước đó, chị giữ vị trí Tổng Giám Đốc Nhượng Quyền Thương Mại ngành nước giải khát của PepsiCo tại Việt Nam. Với 12 năm đồng hành cùng công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, chị Xuân Liên đã thành công trong việc dẫn dắt cho các nhãn hàng của Suntory PepsiCo trở thành những nhãn hàng hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như LG, Dutch Lady, Unilever và Pepsico/Suntory PepsiCo, chính đam mê và năng lực phát triển thị trường là nội lực để chị luôn thành công ở vị trí thủ lĩnh Marketing của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Chị Huỳnh Thị Xuân Liên là người rất tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là sự phát triển của các Nữ Doanh Nhân và các tài năng trẻ. Chị hiện là Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Câu Lạc Bộ Nữ Doanh Nhân Tp. HCM (HAWEE), và Phó Chủ Tịch của Hiệp Hội Marketing Việt Nam trong hơn 5 năm qua.


guy-6

Huỳnh Thị Xuân Liên

Thành viên HĐQT PNJ

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học TƯ DUY PHẢN BIỆN - CRITICAL THINKING cùng GV. Huỳnh Thị Xuân Liên sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.