Zoom Meeting khóa học: Kỹ năng tương tác

Bấm vào đây để xem ngay.

Giới thiệu khóa học:

Hợp tác là gì?
Hợp tác là một kỹ năng quan trọng để có được thành công trong cuộc sống. Bạn cần phải hiểu rằng việc hợp tác với người khác sẽ mang lại những giá trị to lớn hơn trong bất kỳ một hoạt động nào, từ việc chơi trò chơi cho đến học tập cũng như công việc, các vấn đề khó khăn gặp phải khi đi làm.

Bên cạnh đó, việc biết hợp tác với người khác còn giúp bạn trở thành người có kỹ năng giao tiếp tốt, biết tôn trọng người khác và có lòng trắc ẩn. Không những thế kỹ năng hợp tác còn giúp bạn:
  • Tìm ra vấn đề và giải quyết nhanh chóng
  • Nhận thức tốt hơn về bản thân
  • Học hỏi được nhiều điều
  • Nâng cao hiệu quả công việc
Nhưng làm thế nào để có kỹ năng hợp tác là điều không phải ai cũng nắm được. Do đó, VietGrow muốn giới thiệu đến bạn khóa học Kỹ năng hợp tác của diễn giả Phạm Hoàng Thái Dương - Founder Hoa yêu thương để bạn có cái nhìn toàn diện và đúng đắn nhất về hợp tác. Từ đó, cải thiện và nâng cao khả năng hợp tác của bản thân.

Đối tượng tham gia:

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề hợp tác, chưa biết cách hợp tác với người khác hoặc hợp tác nhưng chưa hiệu quả.

Giá trị nhận được:

Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để giúp bạn nâng cao khả năng hợp tác của bản thân. Đến với khóa học bạn sẽ:
  • Biết cách hợp tác với người khác hiệu quả
  • Nhận biết được những sai lầm cần tránh trong hợp tác
  • Tiếp cận những ví dụ kinh điển, những kinh nghiệm hợp tác thành công

Thông tin giảng viên

Giảng viên Phạm Hoàng Thái Dương là nhà sáng lập Hoa yêu thương. Anh từng làm CEO tại Renovation Software Corp và Owner/Technical Director tại Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin.

guy-6

Phạm Hoàng Thái Dương

Nhà sáng lập Hoayeuthuong.com

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học KỸ NĂNG HỢP TÁC cùng GV. Phạm Hoàng Thái Dương sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.