Nội dung khóa học
timer

TRÍ TUỆ CẢM XÚC CHO NGƯỜI ĐI LÀM - Nguyễn Phi Vân (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Giới thiệu khóa học:

Trong nhiều năm gần đây, Trí Tuệ Cảm Xúc (Emotional Intelligence/Quotient – EQ/EI) đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân và nâng cao kỹ năng cá nhân. Trước đây chúng ta thường nghĩ trí tuệ là chỉ số thông minh IQ (Intelligence Quotient), mà quên mất Xúc cảm (EQ) cũng là một dạng trí tuệ vô cùng quan trọng, nó giúp cho con người mang đầy đủ tính nhân văn hơn cũng như có thể dễ dàng trở lên thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Các nghiên cứu khoa học khác nhau đã khẳng định rằng những nhân viên có thành tích cao nhất tại nơi làm việc thể hiện mức độ cảm xúc của họ cao hơn so với các nhân viên khác. Cụ thể là 90% nhân viên có thành tích cao tại nơi làm việc sở hữu EQ cao, trong khi 80% nhân viên có thành tích  thấp có EQ thấp. 75% nhà tuyển dụng cho rằng: họ đánh giá cao EQ của nhân viên hơn IQ. Một nghiên cứu khác tại Mỹ chỉ ra rằng 25% sự thành công của con người do IQ quyết định, còn phần lớn 75% còn lại phụ thuộc vào EQ.

Quan trọng là vậy nhưng làm thế nào để bắt đầu luyện tập và nâng cao trí tuệ cảm xúc của bản thân?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của GV. Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Mạng lưới Đầu tư Thiên thần Việt Nam về 4 bộ và 12 kỹ năng quan trọng và cơ bản nhất của EI, từ đó nâng cao trí tuệ cảm xúc của bản thân.

Đối tượng tham gia:

• Người chuẩn bị đi làm muốn hội nhập với môi trường làm việc
  • Người đi làm muốn thăng tiến và thành công trong công việc
  • Lãnh đạo muốn dẫn dắt đội nhóm, tập thể, tổ chức thành công
  • Sinh viên, học sinh đang chuẩn bị nền tảng quan trọng cho việc hội nhập vào môi trường lao động thực tế

Giá trị nhận được:

Khóa học sẽ giúp bạn:

• Nắm vững 4 bộ và 12 kỹ năng quan trọng và cơ bản nhất của EI,
  • Biết cách rèn luyện EI từ thấp lên cao, từ EI cho nhân viên, đến EI cho đội ngũ, lãnh đạo, tổ chức.

Chị Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc. Chị có hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo cao cấp về quản trị thương hiệu, bán lẻ và nhượng quyền tại các khu vực thị trường đang phát triển như châu Á, Trung đông, châu Phi, và Đông Âu.

Hiện tại, Chị Nguyễn Phi Vân đang là đồng sáng lập tập đoàn World Franchise Associates, chủ tịch công ty Retail & Franchise Asia, và đầu tư vào nhiều startup khác nhau tại châu Á. Chị cũng giữ các vai trò cố vấn như cố vấn nhượng quyền cho chính phủ Malaysia và Saudi Arabia, tổ chức các lãnh đạo marketing châu Á Thái Bình dương, Chủ tịch CLB Đầu tư thiên thần Việt Nam, cố vấn dự án 844 - Xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam đến năm 2025, và chủ tịch hội đồng cố vấn Saigon Innovation Hub.

Năm 2015, Chị Nguyễn Phi Vân nhận giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ & nhượng quyền châu Á. Năm 2017 & 2018 giải thưởng 100 Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ toàn cầu.

Chị là tác giả của các quyển sách:

• “Nhượng quyền khởi nghiệp - Con đường ngắn để bước ra thế giới” xuất bản năm 2015.
  • “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” xuất bản 2016.
  • “Go Global - An MSME’s Guide to Global Franchising”
  • “Tôi, tương lai, & thế giới” xuất bản 2018
  • "Tôi đi tìm tôi" xuất bản năm 2019.
  • "NYM - Tôi của tương lai" xuất bản năm 2020.
  • "Mở cửa tương lai" xuất bản năm 2021
    Đồng tác giả cuốn sách “Cứ bay rồi sẽ cao”

Nguyễn Phi Vân

Chủ tịch Mạng lưới đầu tư thiên thần Đông Nam Á