Zoom Meeting khóa học: Xây dựng thương hiệu cá nhân

Bấm vào đây để xem ngay.

Giới thiệu khóa học:

Thương hiệu cá nhân là giá trị của một cá nhân giúp phân biệt cá nhân đó với những người khác. Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc… cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cá nhân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó.

Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp. Thương hiệu cá nhân mang lại cho người sở hữu nhiều lợi ích.


1. Hiểu bản thân tốt hơn, giúp tăng sự tự tin và tính khẳng định.
Quá trình phát triển thương hiệu cá nhân chính là quá trình “truyền bá” những thông điệp, khẳng định những giá trị cá nhân của bạn. Xây dựng được một thương hiệu cá nhân thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn có một công cụ hữu ích để kiểm soát bản thân mình.

2. Tạo sự khác biệt
Một khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng cho mình thì đó chính là một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bạn với đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh.

3. Mang lại những lợi ích cụ thể trong ngắn hạn cũng như dài hạn
Khi bạn đã có một thương hiệu nổi tiếng, đương nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình. Chẳng hạn, khi cần tư vấn tài chính người ta sẽ tìm đến anh A, muốn có được tư vấn về quản lý người ta sẽ đến gặp chị B…

Vậy làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân?

Hãy tham gia ngay khóa học “Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân” của Danny Võ Thành Đăng để biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân mình nhé!

Đối tượng tham gia:

Khóa học được thiết kế dành cho những bạn đang muốn xây dựng hình ảnh cũng như nâng cao hình ảnh cá nhân.

Giá trị nhận được:

Khóa học sẽ giúp bạn:

  • Tìm kiếm các giá trị cơ bản cũng như nhận ra thế mạnh của bản thân
  • Biết cách phát triển, xây dựng hình ảnh bên ngoài
  • Xây dựng uy tín thông qua các ngôn ngữ tích cực
  • Tạo dựng được cách giao tiếp truyền năng lượng
  • Phát triển được mạng lưới kết nối các mối quan hệ

Thông tin giảng viên

Giảng viên Danny Võ Thành Đăng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài. Anh là một diễn giả truyền cảm hứng và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hỗ trợ xây dựng và quản lý thương hiệu, phát triển con người, thiết kế và sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp và các dự án xã hội cũng như các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên.

Danny Võ Thành Đăng tốt nghiệp ngành kiến trúc tại Việt Nam, sau đó du học ngành quảng cáo bên New Zealand. Năm 2005 anh làm việc trong ngành quảng cáo Singapore. Năm 2015, Danny Võ quyết định quay trở về Việt Nam lập nghiệp, dù đã có quốc tịch Singapore.

Với kinh nghiệm tích lũy, Võ Thành Đăng đã huấn luyện, tư vấn và hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam như Prudential, GSK, Sơn TOA, Ngân hàng Quân đội (MB), Bảo hiểm Quân Đội (MIC)…

Ngoài ra, anh còn tham gia và cộng tác với các nhiều doanh nghiệp, tổ chức như: StarMedia, Brandz, Chez Design (tại Singapore) và BrandBox, IDBox, Dale Carnegie, British Council, Hội Doanh Nhân Sáng Tạo Việt Nam.


guy-6

Danny Võ Thành Đăng

Chuyên gia giao tiếp huấn luyện cao cấp

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN cùng GV. Danny Võ Thành Đăng sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.