Zoom Meeting khóa học: Phát huy đồng cảm & Kỹ năng tương tác

Bấm vào đây để xem ngay.

Giới thiệu khóa học:

Kĩ năng tương tác (Interpersonal Skills) là những hành vi và chiến thuật mà một cá nhân sử dụng để tương tác với một cá nhân khác theo cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của kỹ năng tương tác

Trong cuộc sống bất kỳ tính huống nào mình cũng cần đến kỹ năng tương tác. Dù là bạn đang ở ngoài đời hay vào trong công việc. Nhất là trong công việc thì kỹ năng tương tác lại càng quan trọng. Nó cần thiết giúp bạn:

  • Làm việc nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Xử lý mâu thuẫn trong việc đàm phán tương tác với khách hàng
  • Xây dựng mối quan hệ
  • Giới thiệu trình bày về những sản phẩm, dịch vụ
  • Đặc biệt đối với nhà quản lý, kỹ năng tương tác sẽ giúp bạn huấn luyện, truyền cảm hứng cho nhân viên của mình

Từ đó, bạn có thể thấy được kỹ năng tương tác thật sự quan trọng và là một trong những chìa khóa giúp bạn thành công.

Nhưng làm thể nào để phát huy kỹ năng tương tác của bản thân? Nó có khó không?

Đừng lo lắng, khóa học “Phát Huy Đồng Cảm Và Kỹ Năng Tương Tác” của giảng viên Lương Ngọc Tiên sẽ giúp bạn đập tan nổi lo. Mang đến cho bạn một góc nhìn sâu hơn về việc phát huy kỹ năng tương tác dựa trên nền tảng khoa học. Từ đó, giúp bạn dễ dàng xử lý, giải quyết các mâu thuẫn, làm cho người khác hiểu bạn hơn và xây dựng các mối quan hệ tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Đối tượng tham gia:

Khóa học được thiết kế dành cho những bạn e dè trong giao tiếp, ngại thể hiện quan điểm của bản thân, khó khăn trong xử lý các tình huống, mâu thuẫn.

Giá trị nhận được:

Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng về kỹ năng tương tác, kỹ năng đồng cảm. Khóa học sẽ giúp bạn:
  • Tự tin trong giao tiếp
  • Tự chủ trong mọi tình huống
  • Trở nên thành công, có một cuộc sống dễ dàng hơn

Thông tin giảng viên

Giảng viên Lương Ngọc Tiên – Founder One Life Connection – giảng viên Search Inside Yourseft người Việt đầu tiên. Chị là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, Trung Quốc và Hà Lan tại các tập đoàn đa quốc gia.

Là Giảng viên được chứng nhận bởi Học viện đào tạo Eurasia (Eurasia Learning Institute) về Hạnh phúc và Lòng trắc ẩn dựa trên thực hành tỉnh thức (2016) và bởi Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself (Search Inside Yourself Leadership Institute) về Trí tuệ cảm xúc dựa trên Khoa học não bộ & Thực hành tỉnh thức (2019). Hiện là Thành viên BCH Hội Nữ Doanh Nhân Tp Hồ Chí Minh (HAWEE).

Ngoài ra, chị còn được mời làm diễn giả và Điều phối tại các diễn đàn FORBES Women’s Summit, TEDx Tay Ho Women, Anphabe’s Best Places to work, HAWEE Leaders Forum, YBA’s Body-Emotion-Mind Series về cách thức phát huy Trí Tuệ Cảm Xúc, Tỉnh thức, Lãnh đạo bản thân và Lãnh đạo thân tâm trí.

guy-6

Lương Ngọc Tiên

Nhà sáng lập One Life Connection

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học PHÁT HUY ĐỒNG CẢM & KỸ NĂNG TƯƠNG TÁC cùng GV. Lương Ngọc Tiên sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.