Nội dung khóa học
timer

NÊN HAY KHÔNG - NẾU DỪNG MARKETING TRONG MÙA DỊCH - VietGrow (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Chủ đề thứ 7 trong chuỗi sự kiện gây quỹ vì cộng đồng "Tư duy linh hoạt - Vượt qua thách thức" là NÊN HAY KHÔNG - NẾU DỪNG MARKETING TRONG MÙA DỊCH

Marketing là một trong những hoạt động được các chủ doanh nghiệp “ưu ái” đưa vào trong danh sách cần cắt giảm vì cho rằng thời điểm này mọi người đang án binh bất động bao gồm khách hàng, nên bây giờ làm marketing sẽ không hiệu quả. Vậy nên nhiều doanh nghiệp quyết định chờ đến khi mọi thứ dần ổn định rồi mới tiếp tục hoạt động marketing. Theo bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh Lê Anh Tuấn - Founder & CEO Firstcom Digital, A1Demy trong chủ đề " NÊN HAY KHÔNG - NẾU DỪNG MARKETING TRONG MÙA DỊCH".

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí với mục đích kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ các bệnh nhân gặp khó khăn vì Covid-19. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được BTC ủng hộ cho chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tư vấn và hỗ trợ điều trị người bệnh F0 ngay tại nhà.

Thông tin giảng viên

TẦM NHÌN:  Trở thành tổ chức đào tạo uy tín, chuyên nghiệp & phát triển bền vững. Từng bước xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến lớn mạnh nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH:  Đồng hành cùng các bạn trẻ, người đi làm, cấp quản lý và lãnh đạo nâng tầm tri thức. Nâng cao năng suất, hiệu quả công việc & chất lượng cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Thỏa mãn khách hàng - Chất lượng - Không gì là không thể - Chủ động - Sáng tạo

guy-6

VietGrow

Công ty Cổ phần Đào tạo Phát triển Việt

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học NÊN HAY KHÔNG - NẾU DỪNG MARKETING TRONG MÙA DỊCH cùng GV. VietGrow sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.