Nội dung khóa học

Trailer của khoá học: NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN & THƯƠNG LƯỢNG

timer

NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN & THƯƠNG LƯỢNG - Trần Thị Ngọc Hạnh (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Giới thiệu khóa học:

"Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, và muốn hay không, bạn là một người tham dự…” theo chuyên gia đàm phán Herb Cohen. Thực tế cho thấy cuộc sống của mỗi người chúng ta là chuỗi quá trình đàm phán và thương lương có chủ ý hoặc lẫn không có chủ ý.

Từ những chuyện như đi mua nhà, mua xe hay những chuyển nhỏ hơn là đi chợ thì việc bạn trả giá 1 bó rau, 2 kg thịt nó cũng được xem là đàm phán, thương lượng. Và tất nhiên, việc đàm phán, thương lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho bản thân và gia đình.

Trong kinh doanh cũng vậy, việc đàm phán và thương lượng có vai trò cực kỳ to lớn và có tác động trực tiếp đến hiệu quả, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi đàm phán thành công với khách hàng, bạn sẽ đem lại cho doanh nghiệp doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn. Ngược lại, khi một cuộc đàm phán thất bại. Nó có thể đủ sức làm cho doanh nghiệp chịu nhiều thiệt thòi, mất mát. Thậm chí, là đóng cửa.

Bản chất của đàm phán là WIN – WIN, dựa trên tinh thần trao đổi đầy thiện chí giữa cái tôi muốn và cái bạn có, và ngược lại. Vậy tại sao chúng ta không chủ động hơn trong vai trò đó khi đã nhận thức rõ ràng về bản chất cũng như các nguyên tắc của quá trình đàm phán và thương lượng. Từ đó, đạt được những mục đích nhất định trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy cùng VietGrow lắng nghe những chia sẻ của Giảng viên Trần Thị Ngọc Hạnh – CEO Agape Training & Consulting về bí quyết đàm phán, thương lương thành công.

Đối tượng tham gia:

Khóa học được thiết kế dành cho những bạn chuyên đi gặp gỡ đàm phán, thương lượng với người khác như: nhân viên sale, chủ doanh nghiệp...

Giá trị nhận được:

Khóa học sẽ giúp bạn:
  •  Nhận thức tầm quan trọng của đàm phán trong giao dịch, đặc biệt là trong kinh doanh thương mại.
  •  Biết quy trình đàm phán chuyên nghiệp
  •  Biết cách xác định vị thế và giá trị để đàm phán hiệu quả
  •  Xây dựng các lý do thuyết phục khách hàng
  •  Biết cách đàm phán với các tính cách khách hàng khác nhau
  •  Biết nguyên tắc nhượng bộ không bị thiệt
  •  Sử dụng các kỹ thuật thương lượng linh hoạt
  •  Tạo ảnh hưởng tới sự quyết định của đối tác


Thông tin giảng viên

Giảng viên Trần Thị Ngọc Hạnh (Hạnh Trần Marie) hiện là CEO Agape Training & Consulting.Tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường ĐH Kinh tế Tài Chính TP.HCM – UEF. Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc, chị đã từng đảm nhiệm các vị trí Giám đốc điều hành, quản lý cấp cao, chuyên gia tư vấn, huấn luyện, giảng viên – chuyên gia đào tạo trong nhiều lĩnh vực tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

guy-6

Trần Thị Ngọc Hạnh

CEO Agape Training & Consulting

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN & THƯƠNG LƯỢNG cùng GV. Trần Thị Ngọc Hạnh sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.