Nội dung khóa học
timer

NHỮNG NGƯỜI RỜI CÔNG TY VẪN LÀ TÀI SẢN QUÝ - Nguyễn Tuấn Quỳnh (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Khi một nhân sự muốn rời khỏi công ty và bạn không thể giữ được họ thì sẽ làm sao? Nên coi họ là kẻ vô ơn, người không quen biết hay nói xấu họ? Đó đều không phải là việc làm đúng lại càng chẳng có lợi ích gì cho sự phát triển của công ty. Với những nhân viên đã từng lựa chọn rời bỏ chúng ta vẫn luôn nên coi họ là 1 “tài sản quý”. Vì sao lại như vậy?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Founder & Chairman Saigon Books về vấn đề này nhé!

Thông tin giảng viên

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh là Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, giảng viên và giám khảo nhiều cuộc thi khởi nghiệp. Anh đã có 22 năm làm việc và lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn như: Saigon Petro, Saigon Gas, Vina Gas, SFC, PNJ, PNC, Alpha Books… trước khi thành lập và điều hành Saigon Books từ năm 2016. Đồng thời, anh còn là giảng viên đại học, diễn giả và giám khảo của nhiều hội thảo, cuộc thi về đề tài khởi nghiệp.
Ngoài các giải thưởng Doanh nhân được yêu thích nhất, khi đang là TGĐ Công ty Cổ phần Nhiên liệu sài Gòn (SFC), anh Nguyễn Tuấn Quỳnh còn là cây viết quen thuộc với độc giả. Anh từng đạt giải Nhất cuộc thi viết tùy bút trên Báo Tuổi trẻ các năm 2011, 2012; giải Nhất Báo chí TP.HCM, thể loại chính luận, năm 2017.
Anh là tác giả của ba cuốn sách: Sống ở thể chủ động, xuất bản năm 2014; Sống tích cực để yêu thương, xuất bản năm 2016; Cứ bay rồi sẽ cao (đồng tác giải), xuất bản năm 2018.

guy-6

Nguyễn Tuấn Quỳnh

Founder & Chairman Saigon Books

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Khóa học NHỮNG NGƯỜI RỜI CÔNG TY VẪN LÀ TÀI SẢN QUÝ cùng GV. Nguyễn Tuấn Quỳnh sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.