Nội dung khóa học

Trailer của khoá học: PHONG ĐỘ ĐỈNH CAO - PEAK PERFORMANCE

timer

PHONG ĐỘ ĐỈNH CAO - PEAK PERFORMANCE - Võ Thái Lâm (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Giới thiệu khóa học:

Bạn đã bao giờ cảm thấy áp lực khi thực hiện một công việc nào chưa? Nếu câu trả lời là “Có” thì bạn thuộc đa số người trong cuộc sống này. Dù là ở trường học, văn phòng hay trên sân khấu, hầu hết chúng ta đều đã, đang và sẽ cảm thấy có một nỗi khao khát vượt lên khả năng hiện tại của chính mình. Tuy nhiên, nỗ lực quá mức sẽ dẫn đến kiệt sức. Vậy có cách nào để ta liên tục phát triển bản thân, cống hiến 100% năng lực và cân bằng được cuộc sống? Khóa học Phong độ đỉnh cao – Peak Performance sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

Vậy tại sao việc đạt được phong độ đỉnh cao trong dài hạn lại quan trọng và cần thiết đến vậy? Bởi theo thời gian, thang đo năng lực của con người liên tục được nâng lên. Những kỷ lục thể thao mới được thiết lập mỗi tuần, tiêu chuẩn vào đại học ngày càng cao… Môi trường làm việc của chúng ta không còn giống 10 năm trước. Áp lực làm việc hiện tại là rất lớn, và nó đến từ sự thật rằng ai đó trên thế giới này có thể lấy đi công việc của bạn bất kỳ lúc nào. Và môi trường làm việc trong 10 năm tới sẽ còn thay đổi chóng mặt hơn nữa, bởi đó không còn là vấn đề cạnh tranh giữa người với người, mà còn là sự cạnh tranh giữa con người với trí tuệ nhân tạo – những trí tuệ siêu phàm, không bao giờ mệt mỏi và đòi hỏi rất ít sự quan tâm, chăm sóc.

Không có gì khiến ta hạnh phúc và hài lòng hơn việc đặt ra một mục tiêu và vượt qua giới hạn của bản thân. Khóa học Phong độ đỉnh cao – Peak Performance sẽ chia sẻ về các nguyên lý cơ bản để tạo nên phong độ xuất sắc, lành mạnh và bền vững, bao gồm:
 • Áp lực hợp lý + Nghỉ ngơi hợp lý = Phát triển
 • Sức mạnh của việc xây dựng thói quen và thiết lập lịch làm việc.
 • Mục đích và ý nghĩa của công việc.


Đối tượng tham gia:

Khóa học được thiết kế dành cho những bạn mới đi làm, Team Leader, nhà quản lý tại các doanh nghiệp. Đặc biệt, là các chủ doanh nghiệp.

Giá trị nhận được:

 • Xây dựng tư duy để có hiệu suất làm việc cao nhất
 • Thiết lập mục tiêu cũng như cách thức đạt được mục tiêu đó với các công cụ như Gamification, Energy Checklist, Default Diary...
 • Chuẩn bị về mặt thể chất và tinh thân để duy trì trạng thái đỉnh cao trong dài hạn

Thông tin giảng viên

COACH (Leo) Võ Thái Lâm là nhà huấn luyện doanh nghiệp có chứng nhận toàn cầu. Là chuyên gia gắn kết tại Action Coach và hiện đang làm việc tại văn phòng CBD TP. Hồ Chí Minh. Anh đã có kinh nghiệm làm việc 11 năm trong lĩnh vực Marketing và Sales, 10 năm trong lĩnh vực công nghệ và cách tận dụng đòn bẩy trong kinh doanh. Anh từng là thành viên của AMA (American Marketing Association), diễn giả cho chương trình Phát triển Cá nhân và Doanh nghiệp.


Thành tựu đạt được:
 • Tháng 10 năm 2015: Anh bắt đầu sự nghiệp huấn luyện chuyên nghiệp
 • Tháng 12 năm 2016: Lần đầu tiên có mặt trong Top100 nhà huấn luyện tốt nhất trên toàn Thế giới
 • Tháng 8 năm 2017: Lần đầu tiên lọt vào Top25 những nhà huấn luyện toàn thời gian trên Thế giới
 • Tháng 5 năm 2018: Giải thưởng dành cho nhà huấn luyện có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng Châu Á Thái Bình Dương.
 • Tháng 5 năm 2019: Giải thưởng dành cho Nhà huấn luyện tuân thủ các hệ thống của ActionCOACH trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương
 • Tháng 8 năm 2019: Giải thưởng dành cho nhà huấn luyện có sức ảnh hưởng lớn nhất trên toàn cầu tại hội nghị Global Conference tại Scotland 2019
 • Năm 2020: 4 lần Top 1 ActionCOACH Thế giới (Tháng 1, Tháng 5, Tháng 6 và Tháng 9)

guy-6

Võ Thái Lâm

Top 10 ActionCOACH thế giới

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học PHONG ĐỘ ĐỈNH CAO - PEAK PERFORMANCE cùng GV. COACH (Leo) Võ Thái Lâm sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.