Nội dung khóa học

Trailer của khoá học: PHÒNG THỦ, ĐỨNG YÊN HAY CƠ HỘI ĐỂ VƯƠN TẦM

timer

PHÒNG THỦ, ĐỨNG YÊN HAY CƠ HỘI ĐỂ VƯƠN TẦM - Mai Quốc Bình (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Chủ đề thứ 5 trong chuỗi sự kiện gây quỹ vì cộng đồng "Tư duy linh hoạt - Vượt qua thách thức" là PHÒNG THỦ, ĐỨNG YÊN HAY CƠ HỘI ĐỂ VƯƠN TẦM

Trước tình hình dịch Covid còn nhiều chuyển biến phức tạp, chúng ta có nên dừng mọi hoạt động để chờ đợi tình hình, có nên rút hết về phòng thủ để bảo toàn vốn. Dịch bệnh là mối nguy hại lớn hay là cơ hội để doanh nghiệp tăng tốc và vươn lên tầm cao mới.

Hãy cùng tham gia gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Speaker Mai Quốc Bình - Chairman & CEO công ty cổ phần Thế Giới Giấy trong tọa đàm PHÒNG THỦ, ĐỨNG YÊN HAY CƠ HỘI ĐỂ VƯƠN TẦM để tìm kiếm câu trả lời cho chính doanh nghiệp mình nhé.Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được BTC ủng hộ cho chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tư vấn và hỗ trợ điều trị người bệnh F0 ngay tại nhà.

Thông tin giảng viên

Anh Mai Quốc Bình là người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy.
Qua hơn 10 năm, Thế Giới Giấy vươn lên Top 10 công ty giấy lớn nhất ngành giấy tissue Việt Nam. Đặc biệt, Thế Giới Giấy đã chiếm hơn 70% thị phần kênh khách hàng tổ chức.

Anh Mai Quốc Bình đồng thời cũng là Nhà sáng lập của Sachi farms – Nông trại trồng xoài chất lượng cao với diện tích hơn 200 héc-ta. Hiện tại anh còn là cổ đông, đồng sáng lập của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

guy-6

Mai Quốc Bình

Chairman & CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy.

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học PHÒNG THỦ, ĐỨNG YÊN HAY CƠ HỘI ĐỂ VƯƠN TẦM cùng GV. VietGrow sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.