Nội dung khóa học
timer

LÀM SAO ĐỂ GẮN KẾT NHÂN VIÊN MÙA WFH? - Cherry Vũ (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Chủ đề thứ 4 trong chuỗi sự kiện gây quỹ vì cộng đồng "Tư duy linh hoạt - Vượt qua thách thức" là LÀM SAO ĐỂ GẮN KẾT NHÂN VIÊN MÙA WFH?

Đại dịch Covid-19 đã gây ra khủng hoảng và xáo trộn tồi tệ trên toàn thế giới, trong sự suy thoái và hỗn loạn này, xã hội phải đi theo một xu hướng tất yếu đó là việc con người tự chuyển đổi để thích nghi với hình thức Work from home (làm việc tại nhà). Dù muốn dù không, hình thức làm việc từ xa có lẽ sẽ trở thành xu hướng nổi bật ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Hãy cùng tham gia gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Tiến sĩ Cherry Vũ về một số gợi ý, hướng giải pháp chiến lược giúp các doanh nghiệp có thể gắn kết nhân viên trong mùa “work from home” này nhé!

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí với mục đích kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ các bệnh nhân gặp khó khăn vì Covid-19. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được BTC ủng hộ cho chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tư vấn và hỗ trợ điều trị người bệnh F0 ngay tại nhà.

 


Thông tin giảng viên

Chị Cherry Vũ là Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý Công tại Đại học Victoria Wellington, New Zealand. Một trong 100 người phụ nữ trên thế giới có đóng góp lớn trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp linh hoạt toàn cầu; Và là diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế lớn về cách làm việc và quản lý mới. Tiến sĩ Cherry Vũ đã và đang rất thành công trong việc tư vấn và huấn luyện chuyển đổi từ cách làm việc và quản lý truyền thống sang cách thức tiên tiến cho nhiều cơ quan chính phủ và nhiều ngân hàng, tập đoàn lớn ở New Zealand và Việt Nam như VietinBank, Gemadept. 

Với mong ước xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hiệu quả hơn, mà ở đó con người hạnh phúc hơn, ai cũng có cơ hội đóng góp và tỏa sáng, chị là nhà sáng lập và lãnh đạo của Business Agility Vietnam - Cộng đồng doanh nghiệp linh hoạt. Tiến sĩ Cherry Vũ là đồng tác giả của những cuốn sách đang được đánh giá cao hiện nay: “Con mình chẳng nhẽ lại vứt?” và “Nhà quản lý linh hoạt” xuất bản năm 2021.

guy-6

Cherry Vũ

CEO Teal Unicorn

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Đánh giá từ học viên

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học GẮN KẾT NHÂN VIÊN MÙA WORK FROM HOME cùng GV. Cherry Vũ sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.