QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TRÊN WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIETGROW.EDU.VN

THỎA THUẬN NÀY ÁP DỤNG CHO CÁC ĐỐI TÁC CỦA VIETGROW. XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ VÀ NẮM RÕ VỀ QUYỀN LỢI, NGHĨA VỤ NHẰM TRÁNH CÁC KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP KHÔNG MONG MUỐN CÓ THỂ XẢY RA
10/21/2021 10:54:06 AM - VietGrow

 Quyền của giảng viên/đối tác trên website 

a. Khi đăng ký trở thành giảng viên/đối tác của Website TMĐT vietgrow.edu.vn và được Website TMĐT vietgrow.edu.vn chấp thuận, giảng viên/đối tác sẽ được khởi tạo mã affiliate để tham gia bán sản phẩm/dịch vụ trên Website TMĐT vietgrow.edu.vn. giảng viên/đối tác sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào quản lý tài khoản và các thông tin doanh thu của mình trong hệ thống VietGrow.
b. Giảng viên/đối tác sẽ được nhân viên của Website TMĐT vietgrow.edu.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản trên Website TMĐT vietgrow.edu.vn.

 Nghĩa vụ của giảng viên/đối tác trên website 

a. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ
b. Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên website khuyến mại trực tuyến.
c. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
d. Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi học viên/khách hàng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến.
e. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
f. Giảng viên/đối tác sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu. Giảng viên/đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT vietgrow.edu.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
g. Giảng viên/đối tác cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT vietgrow.edu.vn và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT vietgrow.edu.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT vietgrow.edu.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
h. Giảng viên/đối tác có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử
i. Giảng viên/đối tác cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT vietgrow.edu.vn  vàonhững mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT vietgrow.edu.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì giảng viên/đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
j. Giảng viên/đối tác cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT vietgrow.edu.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT vietgrow.edu.vn trong bản quy chế này.
k. Giảng viên/đối tác không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT vietgrow.edu.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các giảng viên/đối tác bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT vietgrow.edu.vn.

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2021 all rights reserved