Nội dung khóa học
timer

TÁI TẠO TỔ CHỨC – ỨNG DỤNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ - VietGrow (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Chủ đề thứ 3 trong chuỗi sự kiện gây quỹ vì cộng đồng "Tư duy linh hoạt - Vượt qua thách thức" là TÁI TẠO TỔ CHỨC: ỨNG DỤNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ.

Trong môi trường kinh doanh đầy biến động, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đã, đang và có nguy cơ trải qua những cuộc khủng hoảng đầy bế tắc trước tương lai bất định. Nhất là khi chúng ta đang sống ở thế kỷ 21 nhưng trong cách làm của mình vẫn dựa trên những niềm tin, tư duy gốc rễ xuất phát từ hàng ngàn năm trước, nay đã lỗi thời và độc hại thì việc tái tạo, thay đổi dường như là điều bắt buộc.

Hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Diễn giả Trần Xuân Hải về một số gợi ý, hướng giải pháp chiến lược giúp bạn định lại hướng đi cho doanh nghiệp của mình trong tương lai nhé!

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí với mục đích kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ các bệnh nhân gặp khó khăn vì Covid-19. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được BTC ủng hộ cho chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tư vấn và hỗ trợ điều trị người bệnh F0 ngay tại nhà.

Thông tin giảng viên

TẦM NHÌN:  Trở thành tổ chức đào tạo uy tín, chuyên nghiệp & phát triển bền vững. Từng bước xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến lớn mạnh nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH:  Đồng hành cùng các bạn trẻ, người đi làm, cấp quản lý và lãnh đạo nâng tầm tri thức. Nâng cao năng suất, hiệu quả công việc & chất lượng cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Thỏa mãn khách hàng - Chất lượng - Không gì là không thể - Chủ động - Sáng tạo

guy-6

VietGrow

Công ty Cổ phần Đào tạo Phát triển Việt

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học TÁI TẠO TỔ CHỨC – ỨNG DỤNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ cùng GV. VietGrow sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.