Nội dung khóa học
timer

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TRÊN MẠNG XÃ HỘI - VietGrow (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Ngày nay, mạng xã hội đã trở thành cầu nối gắn kết hàng tỉ người trên khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ. Truyền thông thương hiệu qua mạng xã hội không chỉ giúp danh tiếng thương hiệu của bạn lan tỏa mà còn hỗ trợ bạn trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lo sợ mạng xã hội sẽ là một nơi không an toàn cho thương hiệu bởi lòng tin của khách hàng ngày một giảm đi vì những thông tin sai lệch. Nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ qua một không gian thú vị và hấp dẫn này.

Hãy cùng VietGrow tự tin chinh phục lòng tin của khách hàng bằng cách “Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội” nhé!

 


Thông tin giảng viên

TẦM NHÌN:  Trở thành tổ chức đào tạo uy tín, chuyên nghiệp & phát triển bền vững. Từng bước xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến lớn mạnh nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH:  Đồng hành cùng các bạn trẻ, người đi làm, cấp quản lý và lãnh đạo nâng tầm tri thức. Nâng cao năng suất, hiệu quả công việc & chất lượng cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Thỏa mãn khách hàng - Chất lượng - Không gì là không thể - Chủ động - Sáng tạo

guy-6

VietGrow

Công ty Cổ phần Đào tạo Phát triển Việt

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Khóa học XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TRÊN MẠNG XÃ HỘI cùng GV. VietGrow sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.