Nội dung khóa học
timer

21 BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG - Phan Văn Trường (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Nhu cầu khởi nghiệp ở Việt Nam vẫn đang rất sôi nổi, nhưng sẽ rất khó để làm được thành công nếu bạn không trang bị đủ cho mình những kiến thức cần thiết trong thời điểm mà ai cũng đều kinh doanh chật vật do dịch bệnh, và ngược lại cũng có nhiều người lại đạt được những con số bùng nổ trong giai đoạn này.

Nếu như bạn đang có ý định khởi nghiệp, muốn khởi động mô hình kinh doanh của mình hoặc bạn đang loay hoay tìm hiểu nguyên nhân vì sao kết quả kinh doanh của mình không đạt kết quả như mong muốn thì khoá học "21 bí quyết khởi nghiệp thành công" này chính là dành cho bạn.

Một khoá học đặc biệt từ Giáo Sư Phan Văn Trường, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của chính phủ Pháp về thương mại quốc tế, từ những câu chuyện, chia sẻ trải nghiệm bản thân, giáo sư Phan Văn Trường sẽ giúp bạn có được cái nhìn chân thực và sâu sắc hơn về công việc khởi nghiệp kinh doanh, xây dựng được lộ trình phát triển doanh nghiệp để từng bước kinh doanh thuận lợi, bền vững

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Người đang ấp ủ khởi nghiệp nhưng chưa biết phải làm như thế nào

- Sinh viên đam mê khởi nghiệp, đã bắt tay vào khởi nghiệp nhưng chưa thành công

- Người đã đi làm nhưng mong muốn tự phát triển sự nghiệp kinh doanh

- Bất cứ ai mong muốn nắm bắt được các kỹ năng, bí quyết để khởi nghiệp thành công

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:

Học viên được trang bị những kiến thức quan trọng liên quan đến kinh doanh như:

- Quản trị trong doanh nghiệp khởi nghiệp

- Bí quyết khởi nghiệp thành công

- Tư duy khởi nghiệp, tư duy thiết kế, hình thành ý tưởng kinh doanh

- Xây dựng mô hình kinh doanh, quản lý tài chính, nhân sự

- Các kỹ năng, nguyên tắc lãnh đạo doanh nghiệp, nhân sự

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tự tin hơn lên kế hoạch khởi nghiệp cho bản thân, học hỏi được những kinh nghiệm khởi nghiệp qua các câu chuyện va chạm thực tế của Giáo sư Phan Văn Trường

Thông tin giảng viên

Giáo sư, Doanh nhân Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alsthom Power, Alsthom Transport, Suez, LyonnaiseBOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người. Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007. Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Tác giả hai cuốn sách "Một đời thương thuyết" và "Một đời quản trị"

guy-6

Phan Văn Trường

Chuyên gia cấp cao cấp về đàm phán quốc tế

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Khóa học 21 BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG cùng GV. Phan Văn Trường sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.