KHÓA HỌC SCORM - PHƯƠNG PHÁP HUY ĐỘNG VỐN CHO DOANH NGHIỆP F&B - Mai Trường Giang (VietGrow)
Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website
Xem thêm
Đến với khóa học Scorm, học viên dễ dàng tương tác trực tiếp với bài giảng thông qua hình thức Gamefication. Ứng dụng các thành phần của Game (kỹ thuật, cách thức và những yếu tố khác…) vào nội dung bài học với mục đích tạo động lực, hứng thú cho học viên khi tham gia các khóa học trên vietgrow.edu.vn
Giới thiệu khóa học:
Nhiều người nghĩ rằng “Muốn kinh doanh thì cần phải có vốn” và chỉ khi nào có vốn thì mới tính chuyện kinh doanh. Cũng có nhiều người nghĩ tới việc sẽ vay vốn từ gia đình, bạn bè.
Tuy nhiên, họ nhanh chóng gạt bỏ đi ý định đó bởi nổi sợ bị từ chối. Do vậy, rất nhiều người đã vội vàng đưa tay đầu hàng và rút chân quá sớm khi chưa bắt đầu. Và nếu bạn cứ giữ mãi ý nghĩ đó, thì việc khởi nghiệp của bạn rất có thể sẽ trôi dạt rất xa, vượt khỏi tầm tay của bạn.
Đối tượng tham gia:
Khóa học dành cho các bạn muốn khởi nghiệp, những bạn đã và đang kinh doanh nhưng chưa huy động được vốn hay đang phân vân lựa chọn giữa những mô hình kinh doanh “Công ty giá trị” hay “Công ty Cashsflow”
Giá trị nhận được:
- Nắm rõ hình thức huy động vốn từ quỹ đầu tư, từ cộng đồng
- Định giá doanh nghiệp F&B
- Sở hữu bí quyết giúp huy động vốn hiệu quả
- Nhận biết cơ hội và rủi ro có thể xảy ra khi huy động vốn
- Quản trị rủi ro trong huy động vốn
- Lường trước được những sai lầm cần tránh trong huy động vốn
Thông tin giảng viên
Giảng viên Mai Trường Giang hiện là Nhà sáng lập & CEO của Otoke Chicken và Chef Station. Bên cạnh đó, anh còn là Nhà sáng lập Group CSC_CEOs Community Group và Cộng đồng doanh nghiệp CEO F&B và Retails.
Anh Mai Trường Giang có hơn 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệp, kinh doanh trong lĩnh vực F&B. Các thương hiệu F&B được anh xây dựng và phát triển gồm có:
- Chuỗi cửa hàng Bánh Chewy Junior với hơn 18 cửa hàng trên toàn Việt Nam.
- Chuỗi thương hiệu thức ăn nhanh Otoke Chicken phong cách Hàn Quốc, tới tháng 04/2020 đã có 16 nhà hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và 1 nhà hàng ở Singapore.
- Chef Station - Mô hình bếp trên mây kiểu mới, nơi tập hợp của nhiều nhà hàng đa dạng về ẩm thực.
Thành tựu đạt được:
- Top 30 Forbes Under 30 Vietnam năm 2015.
- Giải thưởng Cánh buồm xanh do CLB Doanh nhân 2030 trao tặng cho doanh nhân trẻ xuất sắc.
Mai Trường Giang
CEO Otoke Chicken
Giá gốc: 999,000đ
Giá gốc: 999,000đ
Giá gốc: 999,000đ
Giá gốc: 999,000đ
Giá gốc: 1,999,000đ
Giá gốc: 999,000đ
Giá gốc: 699,000đ
Giá gốc: Miễn phí
Giá gốc: Miễn phí
Giá gốc: 999,000đ
Giá gốc: Miễn phí
Giá gốc: Miễn phí
Giá gốc: Miễn phí
Giá gốc: 1,999,000đ
Giá gốc: 599,000đ
Giá gốc: 799,000đ
Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi