Nội dung khóa học

Trailer của khoá học: TƯ DUY DOANH CHỦ & KHẢ NĂNG KHỞI NGHIỆP

timer

TƯ DUY DOANH CHỦ & KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP - Nguyễn Phi Vân (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Giới thiệu khóa học:

Trong công việc, chúng ta thường dễ dàng bắt gặp hai hình ảnh nhân viên sau: Một là người làm công và hai là người làm thuê có tinh thần làm chủ.

Người làm công, khi doanh nghiệp cho nghỉ thì mừng miễn sao được lãnh lương, gặp nguy thì ngồi im vì đó không phải là thiệt hại của bản thân, không giao việc thì thôi vì đỡ phải làm. Sẽ không có gì để nói nếu bạn làm việc trong “thời bình”, nền kinh tế phát triển ổn định, một ngày 8 tiếng lên công ty làm việc rồi về nhà…Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy, nó luôn thay đổi một cách bất ngờ, bạn sẽ không biết chuyện gì có thể xảy ra trong tương lai. Thế nên, người làm công sẽ rất khó phát triển trong tương lai thậm chí nguy cơ đào thải rất cao.

Người làm thuê với tinh thần làm chủ là người biết thích nghi, linh hoạt thay đổi và tìm mọi cách để giúp tổ chức, doanh nghiệp sống còn, tồn tại, tái tạo bằng một hành trình mới. Đối với mẫu người này, một số người sẽ thốt lên bảo người đó rảnh rỗi, lo chuyện bao đồng. Nhưng bạn biết không trong mắt sếp bạn họ thật sự là một nhân tài đáng trọng dụng đấy.

Nếu bạn muốn làm người làm công thì hãy tiếp tục làm công. Nếu bạn muốn làm người làm thuê có tinh thần làm chủ thì hãy tham gia ngay khóa học Tư duy doanh chủ & Khả năng khởi nghiệp của giảng viên Nguyễn Phi Vân ngay hôm nay.

Đối tượng tham gia:

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn muốn tìm hiểu về người làm công với tinh thần làm chủ, các bạn muốn khởi nghiệp.

Giá trị nhận được:

 • Sở hữu Tư duy doanh chủ & Khả năng đưa ra phát kiến.
 • Sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ để trở nên sáng tạo hơn.
 • Quản trị những dự án sáng tạo cho doanh nghiệp và tổ chức.
 • Sử dụng thuần thục các công cụ quản lý dự án.

Thông tin giảng viên

Chị Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc. Chị có hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo cao cấp về quản trị thương hiệu, bán lẻ và nhượng quyền tại các khu vực thị trường đang phát triển như châu Á, Trung đông, châu Phi, và Đông Âu.

Hiện tại, Chị Nguyễn Phi Vân đang là đồng sáng lập tập đoàn World Franchise Associates, chủ tịch công ty Retail & Franchise Asia, và đầu tư vào nhiều startup khác nhau tại châu Á. Chị cũng giữ các vai trò cố vấn như cố vấn nhượng quyền cho chính phủ Malaysia và Saudi Arabia, tổ chức các lãnh đạo marketing châu Á Thái Bình dương, Chủ tịch CLB Đầu tư thiên thần Việt Nam, cố vấn dự án 844 - Xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam đến năm 2025, và chủ tịch hội đồng cố vấn Saigon Innovation Hub.

Năm 2015, Chị Nguyễn Phi Vân nhận giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ & nhượng quyền châu Á. Năm 2017 & 2018 giải thưởng 100 Lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ toàn cầu.

Chị là tác giả của các quyển sách:

 • “Nhượng quyền khởi nghiệp - Con đường ngắn để bước ra thế giới” xuất bản năm 2015.
 • “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” xuất bản 2016.
 • “Go Global - An MSME’s Guide to Global Franchising”
 • “Tôi, tương lai, & thế giới” xuất bản 2018
 • "Tôi đi tìm tôi" xuất bản năm 2019.  
 • "NYM - Tôi của tương lai" xuất bản năm 2020.
 • "Mở cửa tương lai" xuất bản năm 2021
  Đồng tác giả cuốn sách “Cứ bay rồi sẽ cao”

guy-6

Nguyễn Phi Vân

Chủ tịch Mạng lưới đầu tư thiên thần Đông Nam Á

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học TƯ DUY DOANH CHỦ & KHẢ NĂNG KHỞI NGHIỆP cùng GV. Nguyễn Phi Vân sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.