Giới thiệu khóa học:

Đội ngũ lãnh đạo không chỉ biết cách định hướng phát triển cho tổ chức mà còn phải biết kỹ năng huấn luyện cho đội ngũ nhân sự - yếu tố then chốt trong quá trình phát triển lâu dài của tổ chức. Với vai trò lãnh đạo, nếu bạn từng có những mong muốn sau:

• Tìm ra phương pháp để huấn luyện và cải thiện năng lực nhân viên dần trở thành nhân sự chủ chốt
  • Xây dựng và củng cố sự liên kết giữa các cá nhân trong tổ chức thông qua những buổi huấn luyện
  • Phát triển nguồn nhân tài cho tổ chức

Vậy đây sẽ là khóa học dành cho bạn. Khóa học là nguồn kiến thức giúp cho bạn hay những người làm công tác quản lý làm quen và áp dụng được kỹ năng và kiến thức về Coaching để đội ngũ lãnh đạo đủ khả năng nâng cao khả năng làm việc, nâng cao tính hiệu quả cho từng cá nhân.

Cùng VietGrow khám phá ngay khóa học Nghệ Thuật Huấn Luyện Cho Lãnh Đạo Trong Công Việc!

Giá trị nhận được:

• Hiểu được vai trò quan trọng của huấn luyện trong tổ chức
  • Áp dụng được các nguyên tắc của Coaching trong quá trình nâng cao kỹ năng cho nhân sự
  • Áp dụng hiệu quả kỹ năng coaching để cải thiện thành tích của đội ngũ
  • Nắm vững các kỹ năng trong huấn luyện để có được kết quả tốt nhất

Thông tin giảng viên

Giảng viên Trần Tiến Công là người sáng lập Học viện Đào tạo Coach Việt Nam (Vietnam Coaching Institute), tập trung vào việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam, đào tạo kỹ năng coaching cho lãnh đạo và cung cấp dịch vụ khai vấn cho cấp điều hành (Executive Coaching).

Qua hơn 5 năm tổ chức đào tạo và khai vấn, anh đã giúp hơn 400 coach trở thành coach được chứng nhận quốc tế và giúp họ bắt đầu sự nghiệp khai vấn chuyên nghiệp.

Trần Tiến Công cũng đã giúp nhiều lãnh đạo đưa khai vấn thành một phần văn hoá trong doanh nghiệp, thúc đẩy tính tự chủ, sáng tạo của nhân viên, từ đó tạo nên "năng suất làm việc đỉnh cao".

guy-6

Trần Tiến Công

CEO Vietnam Coaching Institute

Khoá học tương tự - Xem tất cả