GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Với niềm đam mê mãnh liệt về xe hơi, anh Johnny Phạm quyết định đi theo ngành nghề làm đẹp xe hơi, một trong những ngành nghề hot nhất tại Mỹ lúc bấy giờ. Vào năm 1993, anh tốt nghiệp bằng Diploma tại Trường Pinellas Technical College ở ClearWater, Florida.

Sau khi tốt nghiệp, anh Johnny Phạm đã làm việc cho nhiều hãng xe hơi nổi tiếng như Mazda, Toyota, Honda, Ford… Năm 1999, anh trở về Việt Nam thăm quê hương và nhìn thấy được tiềm năng rất lớn của thị trường làm đẹp xe hơi. Anh quyết định lập nghiệp tại quê nhà và tập trung phát triển thị trường này.

Anh là người trực tiếp đào tạo, tư vấn về lĩnh vực làm đẹp – đánh bóng – phủ nano cho các hãng xe lớn tại Việt Nam như Honda, Ford, Toyota, Mercedes, Mazda, Trường Hải Thaco, BMW… Bên cạnh đó anh còn tư vấn cho khách hàng mở các chuỗi cửa hàng rửa xe – chăm sóc xe hơi trên toàn quốc.

Với niềm đam mê và tâm huyết trong gần 30 năm làm việc, anh đã có giáo trình của riêng mình được nhà nước công nhận với bản quyền tác giả. Đồng thời, anh còn sở hữu những công thức pha chế độc quyền về đánh bóng xe hơi phù hợp với khí hậu và môi trường tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Mỹ.

Với khóa học “Chăm sóc và làm đẹp xe ô tô” anh Johnny Phạm mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về ngành làm đẹp – đánh bóng – phủ nano cho xe hơi mà anh đã tích lũy, đúc kết trong suốt thời gian làm việc của mình.

ĐỐI TƯỢNG:

Khóa học được thiết kế dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành ô tô, những bạn đang tìm kiếm cho mình một nghề nghiệp để có thêm thu nhập cho bản thân, trang trải cuộc sống.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:

Khóa học sẽ giúp bạn:

  • Có kiến thức cơ bản về công việc chăm sóc và bảo dưỡng một chiếc xe
  • Có thể tư vấn cách chăm sóc và bảo dưỡng một chiếc xe cho khách hàng
  • Biết thực hiện một quy trình rửa xe chuyên nghiệp, cách đánh bóng xe và phủ nano cho xe.

Thông tin giảng viên

Giảng viên Johnny Phạm hiện đang là CEO DP Car Care. Năm 1993, anh tốt nghiệp bằng Diploma tại Trường Pinellas Technical College ở ClearWater, Florida.

Anh Johnny Phạm là người trực tiếp đào tạo tư vấn cho các hãng xe lớn tại Việt Nam với lĩnh vực làm đẹp – đánh bóng – phủ nano. Các hãng xe lớn được đào tạo như: Honda, Ford, Toyota, Mercedes, Mazda, Trường Hải Thaco, BMW… Bên cạnh đó anh còn đào tạo, tư vấn cho khách hàng mở các chuỗi cửa hàng rửa xe – chăm sóc xe hơi trên toàn quốc.

guy-6

Johnny Phạm

CEO DP Car Care

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học CHĂM SÓC & LÀM ĐẸP XE Ô-TÔ cùng GV. Johnny Phạm sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.