Giới thiệu khóa học:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng học không hiệu quả:

Người ta thường đánh giá việc học viên học kém, tiếp thu không tốt là do bản thân học viên đó. Nhưng trong thực tế, lại có rất nhều nguyên nhân dẫn đến tính trạng học viên học yếu kém một phần không nhỏ chính là từ giáo viên giảng dạy của mình. Tại sao? Sau đây là một số nguyên nhân:

  • Thứ nhất, một số giáo viên chưa nắm chắc những yêu cầu kiến thức của từng bài dạy. Việc dạy học còn dàn trải, nâng cao kiến thức một cách tùy tiện.
  • Thứ hai, một số giáo viên chưa thực sự chú ý đúng mức đến đối tượng học sinh yếu, kém. Chưa theo dõi sát sao và xử lý kịp thời các biểu hiện sa sút của học sinh.
  • Thứ ba, tốc độ giảng dạy kiến thức mới và luyện tập nhanh quá khiến cho học sinh yếu kém không theo kịp bài học.
  • Thứ tư, một số giáo viên chưa thật sự chịu khó, tâm huyết với nghề, chưa thật sự “giúp đỡ” các em thoát khỏi yếu kém. Từ đó các em cam chịu, dần dần chấp nhận với sự yếu kém của chính mình và nhụt chí không tự vươn lên.
  • Bên cạnh đó, một số giáo viên còn thiếu nghệ thuật cảm hoá học sinh yếu kém, không gây hứng thú cho học sinh thích học môn mình.

Một ví dụ thực tế, bạn không thể nói với một đứa trẻ sơ sinh cách chạy, nhảy và múa như thế nào, rồi bảo đứa bé ấy làm theo như vậy. Bạn cũng không thể cho một học sinh lớp 1 giải một bài tập toán của học sinh lớp 5. Đó là những điều không thể.

Và tất nhiên, trong việc giảng dạy cũng vậy bạn phải hiểu rõ được học viên của bạn đang ở đâu tính cách của họ như thế nào? để xây dựng bải giảng phù hợp. Nếu không, chính bài giảng của bạn sẽ khiến cho bản thân bạn thất bại một cách thảm hại trên chính bài giảng của mình.

Đừng phạm những sai lầm đáng tiếc trong công tác giảng dạy của mình.

Hãy đến với khóa học “Kỹ Năng Biên Soạn Tài Liệu Đào Tạo và Kỹ Năng Dẫn Giảng” của diễn giả Dương Thanh Sơn – Giám đốc đào tạo EximBank. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện đào tạo có các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia.

Đối tượng tham gia:

Khóa học thiết kế dành cho giảng viên nội bộ, các cán bộ quản lý muốn truyền tải thông điệp đến nhân viên của mình.

Giá trị nhận được:

Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết về kỹ năng giáo trình.Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ:
• Hiểu được những nguyên tắc, phương pháp khi thiết kế chương trình đào tạo
• Tiếp cận mô hình ADDIE để thiết kế chương trình đào tạo cụ thể, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của học viên
• Sở hữu trọn bộ kỹ năng, năng lực dẫn giảng của một giảng viên chuyên nghiệp, thực thụ
• Sử dụng thành thạo các công cụ trợ giảng
• Biết cách đánh giá và hoàn thiện buổi giảngThông tin giảng viên

Giảng viên Dương Thanh Sơn – hiện là Giám đốc đào tạo EximBank. Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm về công tác huấn luyện đào tạo cho các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia như: CocaCola, BigC, Sacombank, Techcombank, VIB và Phú Mỹ Hưng.

guy-6

Dương Thanh Sơn

Giám đốc đào tạo EximBank

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học KỸ NĂNG BIÊN SOẠN TÀI LIỆU ĐÀO TẠO & KỸ NĂNG DẪN GIẢNG cùng GV. Dương Thanh Sơn sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.