ZOOM MEETING KHÓA HỌC: KỸ NĂNG VIẾT THỜI 4.0

Hướng dẫn cách viết một bài content thu hút trên mạng xã hội: Xem ngay

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Viết theo nghĩa đơn giản là hành động đặt chữ, biểu tượng, số, từ, ý lên giấy theo quy luật, cấu trúc của ngôn ngữ (hoặc lên màn hình máy tính).

Trong cuộc sống, dù bạn là ai hay bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn đều phải sử dụng kỹ năng viết bởi đây là công cụ quan trọng giúp bạn:

  • Giao tiếp hiệu quả
  • Cải thiện trí thông minh và tư duy phản biện
  • Thuyết phục và lôi kéo hành động tốt
  • Trình bày được hiểu biết, năng lực, tố chất cá nhân

Do đó, học cách để viết tốt là việc làm cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta. Câu hỏi đặt ra là chúng ta phải làm gì để cải thiện kỹ năng viết? Nếu chỉ học qua internet, sách báo thì liệu đã đủ chưa?

Câu trả lời sẽ có trong Khóa học “Kỹ năng viết trong thời 4.0” do giảng viên Nguyễn Thị Yến Phượng (Gari Nguyễn) soạn giảng.

Hãy tham gia ngay khóa học để cải thiện kỹ năng viết, cải thiện bản thân và thành công hơn trong cuộc sống và công việc nhé!

ĐỐI TƯỢNG

Khóa học được thiết kế dành cho những bạn còn e dè viết lách và cả những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực viết lách nhưng thường xuyên gặp khó khăn trong tìm ý tưởng cũng như cách thể hiện mới.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

Khóa học sẽ giúp bạn:
  • Hiểu rõ bản chất của Kỹ năng viết
  • Sự cần thiết của Kỹ năng viết trong đời sống
  • Nắm vững các bước và những kỹ thuật giúp viết lách hiệu quả
  • Ghi nhớ các yếu tố giúp bạn trở thành người viết lách chuyên nghiệp

Thông tin giảng viên

Nhà văn Gari là tác giả trẻ được đông đảo độc giả yêu thích với 9 tựa sách nổi tiếng dành cho giới trẻ với hơn 200.000 bản in. Với lối viết chân thật, gần gũi và sự đượm buồn ẩn trong từng câu chữ Gari được trang tạp chí Culture Magazine của Canada gọi là “hiện tượng văn học” và được 38 tờ báo Mỹ đưa tin, trong đó có các trang nổi tiếng như NBC, MarketWatch ...


Không chỉ được biết đến ở lĩnh vực viết lách, Gari còn thành công ở lĩnh vực Marketing. Cô từng đạt các giải thưởng như: Top 9 Young Marketers Warm- Up Marathon (2014), top 7 Vietnam young Spikes (2015), top 14 Vietnam young lions (2016). Hiện nay, Gari đang giữ vai trò là Founder & CEO GARI Content Agency và là diễn giả của một số sự kiện như: TEDxTalks, Vietnam Web Summit, ADC Academy.

guy-6

Gari Nguyễn

Founder & CEO Gari Content Agency

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2022 all rights reserved

Khóa học KỸ NĂNG VIẾT THỜI 4.0 cùng GV. Gari Nguyễn sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.