GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Kaizen là gì?

Kaizen là một thuật ngữ kinh tế của người Nhật, được ghép bởi từ 改 (“kai”) có nghĩa là thay đổi và từ 善 (“zen”) có nghĩa là tốt hơn, tức là mọi sự thay đổi để tốt hơn được gọi là Kaizen.

Từ năm 1996 – 2000 tổ chức APO & Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ cho các nước Asean, áp dụng hệ thống quản trị toàn diện, tập trung nhiều vào công cụ Kaizen. Tại Việt Nam, sau một thời gian triển khai chỉ có 20% doanh nghiệp áp dụng tốt và duy trì hiệu quả. Còn lại 80% doanh nghiệp áp dụng Kaizen nhưng thất bại.

Nguyên nhân là do nhiều doanh nghiệp triển khai theo phong trào, hình thức. Chỉ duy trì được từ 3 đến 6 tháng thì bắt đầu “chết yểu” dần đi vì không có ý tưởng Kaizen để thực hiện.

Chính vì thế, để triển khai công cụ Kaizen hiệu quả tại Việt Nam, thì các doanh nghiệp cần phải Kaizen là cách triển khai Kaizen để phù hợp với bối cảnh, con người, suy nghĩ, văn hóa của người Việt. Từ đó, phát triển hiệu quả mạng lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tham gia ngay khóa học “Kaizen – Cải tiến hiện trường, hiệu quả tức thì” của Giảng viên Trần Đình Cửu - TGĐ Công ty TNHH Tư Vấn Trần Đình Cửu để cùng lắng nghe chia sẻ về của Giảng viên về vấn đề này nhé!

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Kaizen được áp dụng cho mọi tổ chức, mọi doanh nghiệp có nhu cầu thúc đẩy hoạt động cải tiến để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:

Khóa học sẽ giúp bạn:

  • Cải tiến từ duy, thái độ, không đổ lỗi, nâng cao tinh thần làm chủ trong công việc
  • Cắt giảm lãng phí tại hiện trường nơi mình làm việc
  • Kaizen đột phá nâng cao hiệu quả trong doanh nghiệp

Thông tin giảng viên

Giảng viên Trần Đình Cửu hiện là Tổng giám đốc Công Ty Tư Vấn Trần Đình Cửu - chuyên tư vấn về các hệ thống cải tiến: Kaizen, Iso, Haccp, Malcolm baldrige, BSC, KPI. Giúp doanh nghiệp nâng cao được năng suất, chất lượng, giảm chi phí, nâng cao lợi nhuận và phát triển rất ổn định. Với 26 năm kinh nghiệm, Giảng viên Trần Đình Cửu đã tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp và song hành với các công ty lớn như: Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Y Tế Domesco, Tập Đoàn Nước Giải Khát Tân Hiệp Phát, Tập Đoàn Thuỷ Sản Minh Phú, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Á Châu…


guy-6

Trần Đình Cửu

TGĐ Công ty TNHH Tư Vấn Trần Đình Cửu

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học KAIZEN – CẢI TIẾN HIỆN TRƯỜNG, HIỆU QUẢ TỨC THÌ cùng GV. Trần Đình Cửu sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.