Nội dung khóa học
timer

NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ - Phan Văn Trường (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Xây dựng hệ thống doanh nghiệp đã khó, việc quản trị doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả còn khó khăn hơn. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn đang loay hoay tìm cách bứt phá.

Một số vấn đề mà nhà quản trị thường xuyên mắc phải:

 • Thiếu chiến lược phát triển: doanh nghiệp chưa thể tự đánh giá điểm mạnh, yếu trong quản trị, nguồn lực kinh tế, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội và thách thức của mình…đặc biệt chưa nắm được thông tin về đối thủ cạnh tranh.
 • Thiếu các kỹ năng về quản trị doanh nghiệp: khả năng dẫn dắt trong hoạt động của doanh nghiệp kém. Lãnh đạo giao việc cho nhân viên không thực sự hiểu rõ về công việc. Từ đó, không đánh giá được chất lượng làm việc của nhân viên.
 • Không chú trọng vào đào tạo nhân sự, không duy trì động lực và không biết cách để tạo động lực trong đội ngũ nhân viên. Từ đó khiến cho độ cạnh tranh trong công việc bị giảm đi, hiệu quả công việc sẽ tụt dốc thê thảm.
 • Sợ phải thay đổi: Đây chính là tâm lý chung của rất nhiều nhà quản trị doanh nghiệp chứ không phải chỉ có vài người. Chính vì tâm lý này mà họ không nhận thức được sự thiếu sót và hạn chế trong công tác quản lý.

Vậy làm thể nào để cải thiện khả năng quản trị doanh nghiệp của bản thân?

Tham gia ngay khóa học “Nghệ thuật quản trị” của GS. Phan Văn Trường, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ của Giáo sư về những ví dụ thực tế, những tình huống, vấn đề mà Giáo sư đã trải qua, đúc rút được thành những bài học giúp cho học viên có cái nhìn trực diện, không hề sáo rỗng, về những giai đoạn trong quản trị, từ xây dựng văn hóa, đội ngũ nhân sự để từ đó phát triển doanh nghiệp bền vững. Bạn sẽ nhìn thấy những tình huống thực tế xảy ra tại chính công ty mình như việc tuyển mộ nhân tài, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên, khai phá óc sáng tạo cho doanh nghiệp, xây dựng văn hóa riêng cho doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

 • Giám đốc, quản lý doanh nghiệp.
 • Những nhà quản lý các cấp đang mong muốn tạo ra sự bứt phá ngoạn mục trong doanh nghiệp.
 • Những người mong muốn đảm nhiệm vị trí quản trị, quản lý trong tương lai.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:

 • Khám phá sự khác biệt về bản chất giữa Nhà quản lý và Nhà quản trị.
 • Nắm được sự khác biệt giữa Nhà quản trị thiên phú và Nhà quản trị do học tập.
 • Hiểu rõ tầm quan trọng và cách thức xây dựng Văn hóa doanh nghiệp.
 • Nắm được bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho nhà lãnh đạo và cho cả doanh nghiệp.
 • Chữa các bệnh trong doanh nghiệp như: Nhân viên mất động lực, bè phái trong công ty, tham nhũng trong công ty, không truyền thông nội bộ.
 • Học cách khai phóng óc sáng tạo cho nhân viên.
 • Nắm bắt bí kíp tuyển mộ và giữ chân nhân tài, cách sắp xếp nhóm làm việc hiệu quả.
 • Học tập từ những kinh nghiệm thực tế trên thương trường từ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề quản trị.
 • Tìm hiểu câu chuyện thực tế về những hình mẫu nhà quản trị tài ba trên thế giới.

Thông tin giảng viên

Giáo sư, Doanh nhân Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alsthom Power, Alsthom Transport, Suez, LyonnaiseBOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người. Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007. Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Tác giả hai cuốn sách "Một đời thương thuyết" và "Một đời quản trị"

guy-6

Phan Văn Trường

Chuyên gia cấp cao cấp về đàm phán quốc tế

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ cùng GV. Phan Văn Trường sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.