Nội dung khóa học

Trailer của khoá học: NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

timer

NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ - Phan Văn Trường (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Giới thiệu khóa học:

Quản trị doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp. Tạo ra một cấu trúc, tổ chức doanh nghiệp một cách hợp lý, phù hợp với đặc điểm, mục tiêu của doanh nghiệp. Nâng cao hiệu quả lao động của nhân viên. Tuy nhiên, quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có số vốn thấp, lượng nhân công trong doanh nghiệp và doanh thu ở mức nhỏ thì quản trị doanh nghiệp càng thêm khó khăn.

Vậy làm thế nào để quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả?

Tham gia ngay khóa học “Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ” cùng GS. Phan Văn Trường với cách truyền đạt ngắn gọn, đi sâu vào trọng tâm. Nội dung được xây dựng dựa trên các tình huống thực tế mà hầu như doanh nghiệp Việt nào cũng gặp phải. Từ nhân sự, văn hóa doanh nghiệp, cổ đông, khách hàng, nghề lãnh đạo, khởi nghiệp…Khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được mấu chốt để quản trị và phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Giá trị nhận được:

  • Phân biệt khái niệm quản trị và quản lý
  • Hiểu rõ mấu chốt quản trị: chọn đúng hướng, đúng người, đúng thời điểm và các ví dụ thực tế
  • Nhận biết một số sai lầm trong quan hệ khách hàng
  • Hiểu sâu về quan hệ cổ đông và muôn vàn khó khăn nghề lãnh đạo
  • Biết cách tạo động lực, tăng tương tác cho nhân viên
  • Nhìn nhận đúng đắn hơn về tầm quan trọng của quản lý cấp trung


Thông tin giảng viên

Giáo sư, Doanh nhân Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alsthom Power, Alsthom Transport, Suez, LyonnaiseBOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người. Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007. Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Tác giả hai cuốn sách "Một đời thương thuyết" và "Một đời quản trị"

guy-6

Phan Văn Trường

Chuyên gia cấp cao cấp về đàm phán quốc tế

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ cùng GV. Phan Văn Trường sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.