Nội dung khóa học

Trailer của khoá học: KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

timer

KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - IM Group (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

Giới thiệu khóa học

Nền kinh tế thế giới đang có nhiều biến động, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều ngành nghề. Đây cũng là cơ hội và thách thức cho các mô hình hoạt động kinh doanh khác mới ra đời. Một trong những xu hướng được cho là điều tất yếu trong thời kỳ 4.0 hiện nay chính là sự lên ngôi của các sàn thương mại điện tử. Dường như, biến cố xảy ra chỉ là chất xúc tác khiến quá trình hiện đại, thương mại hóa các mô hình kinh doanh diễn ra nhanh chóng hơn. Với ưu điểm là chiếm lợi thế về chi phí, nhân lực, mặt bằng,...sàn thương mại điện tử đang từng bước chiếm lĩnh thị trường so với các mô hình kinh doanh hiện nay.

Và đừng quên là “nhập gia thì tùy tục”, muốn chiến thắng thì bạn phải hiểu rõ được quy luật của trò chơi, sàn thương mại điện tử cũng không ngoại lệ. Nếu bạn muốn thử sức mình ở lĩnh vực hết sức mới mẻ và hấp dẫn này, hãy dành thời gian tìm hiểu rõ về nó trước khi bắt tay vào làm và khóa Bán hàng trên sàn Thương mại điện tử - IM Group sẽ giúp bạn làm điều đó!

Đối tượng tham gia

Khóa học được thiết kế dành cho những bạn đang kinh doanh kiểu truyền thống muốn mở rộng kênh bán hàng, mở rộng doanh thu

Giá trị nhận được

  • Trọn bộ kiến thức từ việc chuẩn bị cho đến việc đăng bán sản phẩm chuẩn SEO trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…
  • Những lưu ý quan trọng khi bán hàng trên sàn thương mại
  • Cách tạo các chương trình khuyến mãi cũng như xử lý các đơn hàng phát sinh

Thông tin giảng viên

IM Group được thành lập với khát vọng sẽ là cái nôi đầu tiên cho những người mới bắt đầu kinh doanh Online có thể dễ dàng tiếp cận nền kiến thức bài bản, chính thống và kinh nghiệm xây dựng hệ thống Online bền vững thực sự.

IM Group thành lập từ tháng 4 năm 2011, trải qua hơn 8 năm hoạt động, đội ngũ IM Group đang từng ngày cải thiện không chỉ về giáo trình mà còn cả về dịch vụ và phương thức hỗ trợ nhằm mang đến cho khách hàng những khóa học chất lượng nhất. Hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online: Bằng những workshop chia sẻ được tổ chức hàng tuần, IM Group đã mang kiến thức kinh doanh Online cơ bản đến cho hơn 120.000 người kinh doanh không chỉ tại TP.HCM mà còn ở các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, IM Group có đến 700 khóa học được tổ chức với các lớp với nội dung bài bản, chuyên sâu và tập trung giải quyết các vấn đề mà bạn thường mắc phải khi vận hành các trang bán hàng hiện nay.

guy-6

IM Group

Học viện kinh doanh số

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2024 all rights reserved

Khóa học KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ cùng GV. IM Group sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.