Nội dung khóa học

Trailer của khoá học: New Year New You 2023

timer

New Year New You 2023 - Trần Tiến Công (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Cuộc sống của bạn sẽ thực sự thay đổi từ bên trong và bắt đầu từ nay với New Year New You 2023!

Chương trình giúp bạn cách giành lại quyền kiểm soát tương lai của chính mình.
Để phát triển, tạo cơ hội và trở thành một trong số ít những người không để thế giới quyết định mình trở thành ai.

Giảng viên Trần Tiến Công là người sáng lập Học viện Đào tạo Coach Việt Nam (Vietnam Coaching Institute), tập trung vào việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam, đào tạo kỹ năng coaching cho lãnh đạo và cung cấp dịch vụ khai vấn cho cấp điều hành (Executive Coaching).

Qua hơn 5 năm tổ chức đào tạo và khai vấn, anh đã giúp hơn 400 coach trở thành coach được chứng nhận quốc tế và giúp họ bắt đầu sự nghiệp khai vấn chuyên nghiệp.

Trần Tiến Công cũng đã giúp nhiều lãnh đạo đưa khai vấn thành một phần văn hoá trong doanh nghiệp, thúc đẩy tính tự chủ, sáng tạo của nhân viên, từ đó tạo nên "năng suất làm việc đỉnh cao".

Trần Tiến Công

CEO Vietnam Coaching Institute