1,750,000đ
Mua ngay

Số bài học

20

Thời lượng video

2:19:42

Học trên mọi thiết bị

Trailer khóa học: Nghệ Thuật Huấn Luyện Cho Lãnh Đạo Trong Công Việc

Giảng viên

Trần Tiến Công - người sáng lập Học viện Đào tạo Coach Việt Nam (Vietnam Coaching Institute), tập trung vào việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam, đào tạo kỹ năng coaching cho lãnh đạo và cung cấp dịch vụ khai vấn cho cấp điều hành (Executive Coaching).

Qua hơn 5 năm tổ chức đào tạo và khai vấn, anh đã giúp hơn 400 coach trở thành coach được chứng nhận quốc tế và giúp họ bắt đầu sự nghiệp khai vấn chuyên nghiệp.

Trần Tiến Công cũng đã giúp nhiều lãnh đạo đưa khai vấn thành một phần văn hoá trong doanh nghiệp, thúc đẩy tính tự chủ, sáng tạo của nhân viên, từ đó tạo nên "năng suất làm việc đỉnh cao".

Trần Tiến Công cực kỳ đam mê và yêu thích công việc mình làm. Đó là đào tạo các thế hệ coach mới và khai vấn 1-kèm-1 giúp thay đổi cuộc sống của mỗi người. Với hơn 1.000 giờ khai vấn thực tế, những điều bạn sẽ học được không chỉ là kiến thức suông, mà đó là những trải nghiệm sống động thực tế.

Là một con người ham học hỏi và hướng tới sự xuất sắc trong lĩnh vực mình làm: Phát triển tiềm năng con người và Hiệu quả của tổ chức, Trần Tiến Công hiện là Certified NLP, Time Line Therapy, Intelligent Leadership Coach (John Mattone – coach của Steve Job), Tony Robbins Coaching và Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching (được xếp hạng số 1 Executive Coach quốc tế năm 2017).

Làm việc với Trần Tiến Công, bạn sẽ có được tình yêu và niềm cảm hứng trong công việc mình làm, từ đó đạt được những mục tiêu quan trọng và có ý nghĩa cho công việc và cuộc sống của bạn.

Giới thiệu khóa học:

Đội ngũ lãnh đạo không chỉ biết cách định hướng phát triển cho tổ chức mà còn phải biết kỹ năng huấn luyện cho đội ngũ nhân sự - yếu tố then chốt trong quá trình phát triển lâu dài của tổ chức. Với vai trò lãnh đạo, nếu bạn từng có những mong muốn sau:

  • Tìm ra phương pháp để huấn luyện và cải thiện năng lực nhân viên dần trở thành nhân sự chủ chốt
  • Xây dựng và củng cố sự liên kết giữa các cá nhân trong tổ chức thông qua những buổi huấn luyện
  • Phát triển nguồn nhân tài cho tổ chức

Vậy đây sẽ là khóa học dành cho bạn. Khóa học là nguồn kiến thức giúp cho bạn hay những người làm công tác quản lý làm quen và áp dụng được kỹ năng và kiến thức về Coaching để đội ngũ lãnh đạo đủ khả năng nâng cao khả năng làm việc, nâng cao tính hiệu quả cho từng cá nhân.

Cùng VietGrow khám phá ngay khóa học Nghệ Thuật Huấn Luyện Cho Lãnh Đạo Trong Công Việc!

Giá trị nhận được:

  • Hiểu được vai trò quan trọng của huấn luyện trong tổ chức
  • Áp dụng được các nguyên tắc của Coaching trong quá trình nâng cao kỹ năng cho nhân sự
  • Áp dụng hiệu quả kỹ năng coaching để cải thiện thành tích của đội ngũ
  • Nắm vững các kỹ năng trong huấn luyện để có được kết quả tốt nhất

Nội dung khóa học

+  Hướng dẫn học online hiệu quả nhất
1 Bài giảng
00:42
Xem tiếp

Đăng ký khóa học

Nghệ Thuật Huấn Luyện Cho Lãnh Đạo Trong Công Việc

1,750,000 đ Đăng ký