499,000đ
Mua ngay

Số bài học

13

Thời lượng video

1:38:30

Học trên mọi thiết bị

Giảng viên

Giảng viên Lý Quang Thắng tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Hawaii ở Manoa. Anh đã có 7 năm kinh nghiệm trong quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu với nhiều vai trò khác nhau , từ quản lý kho, dự án, kinh doanh đến tiếp thị thương mại và hoạch định kinh doanh. Bén duyên với thị trường mới, anh chuyển sang lĩnh vực Nhân sự, đảm nhiệm vai trò Quản lý dự án tại công ty TNHH NGK Coca-Cola Việt Nam để xây dựng hệ thống Quản trị nguồn nhân lực cho phòng Nhân sự.

Hơn thế nữa, anh cũng sở hữu rất nhiều kinh nghiệm tại Maersk Line (Campaign Manager), Marico Southeast Asia (Learning and System Development Manager), GHN - Giaohangnhanh (Head of Human Resources). Hiện nay, Anh Lý Quang Thắng đang là CEO của Công ty quản lý đầu tư SIV Investment.

Trailer "Kỹ năng thích nghi" - GV. Lý Quang Thắng

Giới thiệu khóa học

Kỹ năng thích nghi (Adapting Skills) là kỹ năng thích ứng tốt trước sự thay đổi của môi trường, hoàn cảnh để phù hợp với xu hướng ngày nay. Nó có thể được rèn luyện bằng ý chí, thái độ và được xem là một trong những các kỹ năng mềm cần có ở mỗi người. Trong khóa học Giảng viên Lý Quang Thắng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân, nhằm cung cấp các kỹ năng thích nghi cho học viên. Từ đó giúp người học dễ dàng tiếp nhận kiến thức và biết cách thích nghi trong mọi hoàn cảnh.

Kỹ năng thích nghi có thể xem như chiếc chìa khóa giúp bạn thành công trong tương lai. Vì nó sẽ giúp bạn:
  • Chủ động khám phá và học hỏi những cái mới
  • Xử lý các tình huống gây khó khăn
  • Nâng cao khả năng làm việc nhóm
  • Có được những cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp
  • Kiên cường với nghịch cảnh
Bạn băn khoăn làm thế nào để có được những kỹ năng để thích nghi trong mọi tình huống? Và nó có khó không? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, khóa học “Kỹ năng thích nghi” của giảng viên Lý Quang Thắng sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn, trăn trở bấy lâu nay.

Đối tượng tham gia
Khóa học được thiết kế dành cho những bạn còn e ngại việc thay đổi bản thân và cảm thấy quá khó khăn trong việc thích nghi ở những môi trường mới. Bất cứ ai muốn trở thành người có khả năng thích nghi trong mọi hoàn cảnh mà chưa biết bắt đầu như thế nào.

Lợi ích từ khóa học

  • Hiểu được tầm quan trọng của thích nghi
  • Biết được những cách tiếp cận hiệu quả để việc thích nghi trở nên dễ dàng
  • Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ 6 bước tạo cam kết thích nghi
  • Trở thành phiên bản tốt hơn bản thân của ngày hôm qua

Nội dung khóa học

+  Hướng dẫn học online hiệu quả nhất
1 Bài giảng
00:42

Đăng ký khóa học

Khóa Kỹ năng thích nghi

499,000 đ Đăng ký