499,000đ
Mua ngay

Số bài học

23

Thời lượng video

1:47:03

Học trên mọi thiết bị

Trailer khóa How to sell and buy in English

GIẢNG VIÊN

Anh Joseph Nguyễn hiện là giảng viên Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – MBA, Đại học UBIS, Thụy Sĩ. Anh cũng là người sáng lập Công ty TNHH Giáo Dục Thành Nhân (Nhan EDU) và đồng sáng lập Công ty CP Đào Tạo Phát Triển Việt (VietGrow).

Anh từng là giảng viên tại các trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Học Viện Tài Chính, Trường Doanh Nhân PACE, BMG Education. Anh cũng là nhà sáng lập hệ thống dữ liệu học tập tiếng Anh miễn phí: yeuanhvan.com cho các bạn trẻ có cùng đam mê.

Bên cạnh đó, anh còn là tác giả bộ sách Bản Đồ Thành Công Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ, là một trong những bộ sách đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các nội dung chuyên sâu về kỹ năng và công cụ tư vấn bán hàng trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Dù theo đuổi những mục tiêu khác nhau, phòng mua hàng hay bán hàng trong một doanh nghiệp đều phải cần bắt kịp xu hướng phát triển quốc tế để tối ưu hóa lợi ích kinh doanh. Để quản lý khách hàng quốc tế, giao dịch với các nhà cung cấp nước ngoài, tham dự các buổi triển lãm quốc tế, đưa ra các đề xuất và giải quyết tất cả các khiếu nại, thắc mắc, thành thạo tiếng Anh thương mại chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các vấn đề này.

Khóa học “How to Sell and Buy in English” sẽ giúp bạn nắm rõ tất cả các cách diễn đạt và kỹ thuật hội thoại cần thiết để bạn giao tiếp thành công bằng tiếng Anh trong mọi tình huống giao dịch, ký kết.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Những bạn thường xuyên giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp quốc tế.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

  • Nắm rõ các chức danh và nhiệm vụ trong tổ chức.
  • Xây dựng mối quan hệ với các đối tác nước ngoài.
  • Viết và giữ liên lạc qua Email.
  • Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính trong công việc.

Nội dung khóa học

+  Hướng dẫn học online hiệu quả nhất
1 Bài giảng
00:42

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

499,000 đ Đăng ký