- 85%
999,000đ
6,660,000đ
Mua ngay

Số bài học

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học:

Bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp? Trở thành nhà quản lý tài ba hay chuyên gia giàu kinh nghiệm? Nhưng bạn gặp phải các vấn đề: 

• Thiếu kỹ năng làm việc. 

• Không biết bắt đầu từ đâu.

• Học rất nhiều nhưng áp dụng chẳng bao nhiêu.

Đừng lo lắng! VietGrow đã có giải pháp dành riêng cho bạn. Đó là Combo khóa học: 9 Kỹ Năng Quan Trọng Để Thành Công Và Giàu Có. Giúp bạn trang bị các kỹ năng buộc phải có và cần có để phát triển bản thân và trở thành con người như bạn hằng ao ước.

1. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả - GV. Nguyễn Thị Minh Giang: Khóa học không cung cấp cho bạn những kỹ năng để giao tiếp mà sẽ giúp bạn loại bỏ đi những rào cản trong giao tiếp hiện có.

2. Kỹ năng viết trong thời 4.0 – GV. Gari Nguyễn: Kỹ năng viết tốt sẽ tạo được ấn tượng với mọi người. Viết không có nghĩa là thành nhà văn. Người viết tốt là viết đúng, dễ hiểu, đi thẳng vào vấn đề và tránh gây hiểu nhầm.

3. Kỹ năng thích nghi – GV. Lý Quang Thắng: Tốc độ thích nghi nhanh là yếu tố chọn lọc những người thành công, đặc biệt là khi thế giới xung quanh chúng ta đang thay đổi mỗi ngày.

4. Nâng cao hiệu suất cá nhân trong công việc – GV. Nguyễn Duy Minh: Xem xét và nhìn nhận lại cách thức làm việc của chính mình. Từ đó, tổ chức và sắp xếp công việc hiệu quả hơn. 

5. Kỹ năng chăm sóc khách hàng vượt trội – GV. Danny Võ Thành Đăng: Một sản phẩm tốt, giá hấp dẫn chưa chắc đã được mua. Nó còn phụ thuộc vào cách mà bạn đối xử, tiếp cận với khách hàng.

6. Kỹ năng biên soạn tài liệu đào tạo & Kỹ năng dẫn giảng – GV. Dương Thanh Sơn: Trong việc giảng dạy, bạn phải hiểu rõ được học viên của bạn đang ở đâu, tính cách như thế nào... Từ đó, xây dựng bải giảng phù hợp.

7. Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện – GV. Bùi Thị Ngọc Thu: Khóa học giúp bạn thu hút sự tập trung của khán giả ngay khi bắt đầu bài thuyết trình, dẫn dắt họ qua từng luận điểm, từng ý tưởng và cuối cùng, gieo vào tâm trí họ lời kêu gọi hành động theo những gì bạn nói. 

8. Tư duy doanh chủ & Khả năng khởi nghiệp – GV. Nguyễn Phi Vân: Người làm thuê với tinh thần làm chủ là người biết thích nghi, linh hoạt thay đổi và tìm mọi cách để giúp tổ chức, doanh nghiệp sống còn, tồn tại, tái tạo bằng một hành trình mới.

9. Phong độ đỉnh cao – Coach Võ Thái Lâm: Dù là ở trường học, văn phòng hay trên sân khấu, hầu hết chúng ta đều đã, đang và sẽ cảm thấy có một nỗi khao khát vượt lên khả năng hiện tại của chính mình. Khóa học sẽ giúp bạn liên tục phát triển bản thân, cống hiến 100% năng lực mà vẫn cân bằng được cuộc sống.

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Thanh toán theo định kì

999,000 đ
365 ngày
Đăng ký