LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TOPCV & VIETGROW

VietGrow tiếp tục mở rộng chặng đường mới, kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua việc hợp tác chiến lược cùng TopCV.
3/24/2022 3:38:00 PM - VietGrow

Ngày 12/11, VietGrow cùng Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Với mong muốn mang lại nhiều giá trị và lợi ích đến với người dùng của hai nền tảng. Theo đó, VietGrow sẽ cùng TopCV tổ chức các cuộc thi chuyên môn trên trang TopCV Contest, . Đồng hành tại các sự kiện định hướng, phát triển kỹ năng của đối tác trường đại học của TopCV. Tham gia các sự kiện với tư cách diễn giả và nhà tài trợ quà tặng.

Ngoài ra, 02 bên cam kết tặng các khóa học cho người dùng trả phí của 2 nền tảng này. Qua đó, người dùng của VietGrow và TopCV sẽ có cơ hội sở hữu những khóa học chất lượng. Hoàn toàn miễn phí đến từ VietGrow và TopCV.

Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa TopCV và VietGrow

hop-tac-giua-VietGrow-va-topcv

ke ket hop tac giua VietGrow va topcv

Lễ ký kết hợp tácchiến lược giữa TopCV &VietGrow

VietGrow là nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người đi làm, khởi nghiệp. Với các khóa học chất lượng được giảng dạy bởi những chuyên gia, doanh nhân hàng đầu Việt Nam. VietGrow đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

TopCV là một ứng dụng doanh nghiệp giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Sở hữu hệ thống dữ liệu lên đến 4,600,000 ứng viên. Mỗi tháng kết nối thành công 190.000+ doanh nghiệp và người tìm việc. Hiện là nền tảng công nghệ tuyển dụng có lượt truy cập Top 1 Việt Nam theo bảng xếp hạng Alexa (quản lý bởi Amazon).

“Cam kết vì thành công của bạn” chính là lời hứa của chúng tôi đối với những khách hàng của VietGrow. Do đó, chúng tôi luôn muốn mang đến cho họ những khóa học chất lượng nhất, những quyền lợi tốt nhất. Chúng tôi tin rằng việc bắt tay hợp tác cùng TopCV sẽ mang đến nhiều quyền lợi hơn cho học viên của VietGrow và cả TopCV” – Bà Nguyễn Thị Lan Phương – TGĐ công ty chia sẻ.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2022 all rights reserved

VietGrow tiếp tục mở rộng chặng đường mới, kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua việc hợp tác chiến lược cùng TopCV.