LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TOPCV & VIETGROW

Bên cạnh việc trang bị thêm cho các bạn nhiều kiến thức về kỹ năng khi đi làm thông qua các khóa học online, VietGrow tiếp tục mở rộng chặng đường mới, kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua việc hợp tác chiến lược cùng TopCV.
11/12/2021 2:19:35 PM - VietGrow

Ngày 12 tháng 11, Công ty Cổ phần Đào tạo Phát triển Việt (gọi tắt là VietGrow) và Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam (gọi tắt là TopCV) đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược với mong muốn mang lại nhiều giá trị và lợi íchđến với người dùng của hai nền tảng. Theo đó, VietGrow kết hợp cùng TopCV tổ chức các cuộc thi chuyên môn trên trang TopCV Contest dựa trên các khóa học mà VietGrow có thế mạnh; đồng hành tại các sự kiện định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng ứng tuyển của đối tác trường đại học của TopCV với tư cách diễn giả và nhà tài trợ quà tặng.

Ngoài ra, hai bên cam kết sẽ tặng các khóa học cho người dùng trả phí của 2 nền tảng này. Qua đó, người dùng của VietGrow hay TopCV sẽ có cơ hội sở hữu những khóa học chất lượng của các bên hoàn toàn miễn phí.

Lễ ký kết hợp tácchiến lược giữa TopCV &VietGrow

Ra đời năm 2018, VietGrow là nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người đi làm và khởi nghiệp, đang dần khẳng định tên tuổi trên thị trường với các khóa học chất lượng được giảng dạy bởi những chuyên gia, doanh nhân hàng đầu Việt Nam

Trong khi đó, TopCV là một ứng dụng doanh nghiệp giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Sở hữu hệ thống dữ liệu lên đến 4,600,000 ứng viên, mỗi tháng kết nối thành công 190.000+ doanh nghiệp và người tìm việc, TopCV hiện là nền tảng công nghệ tuyển dụng có lượt truy cập Top 1 Việt Nam theo bảng xếp hạng Alexa (quản lý bởi Amazon).

“Cam kết vì thành công của bạn” chính là lời hứa của chúng tôi đối với những khách hàng của VietGrow. Do đó, chúng tôi luôn muốn mang đến cho họ những khóa học chất lượng nhất, những quyền lợi tốt nhất. Chúng tôi tin rằng việc bắt tay hợp tác cùng TopCV sẽ mang đến nhiều quyền lợi hơn cho học viên của VietGrow và cả TopCV” – Bà Nguyễn Thị Lan Phương – TGĐ công ty chia sẻ.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2021 all rights reserved