Nội dung khóa học
timer

ỨNG DỤNG MA TRẬN ĐỊNH VỊ KHÁCH HÀNG & ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC TRONG SALE B2B - Robert Tran (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Khác với B2C, khách hàng của B2B chính là các doanh nghiệp, tổ chức nên quy trình mua hàng của khách hàng B2B phức tạp hơn. Khối lượng và giá trị các giao dịch đều vô cùng lớn bởi đằng sau mỗi quyết định là nhiều bước đánh giá và chịu sự chi phối của những đối tượng khác nhau. Cũng chính vì thế mà đôi khi người mà nhân viên kinh doanh thường xuyên trao đổi có thể không phải là người ra quyết định.

Vậy làm thế nào để thành công chinh phục khách hàng B2B khi mà có quá nhiều người ra quyết định?

Tham gia ngay khóa học: “Ứng dụng ma trận định vị khách hàng & định hướng chiến lược trong sale B2B ” của anh Robert Tran - Tổng Giám đốc của tập đoàn RBNC.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa đang muốn phát triển kinh doanh
  • Startup founder vẫn còn lay hoay với cách bán hàng
  • Sales team (từ nhân viên đến GĐKD)
  • Market Intelligence (nhóm phân tích và dự báo thị trường)

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:

Khóa học sẽ giúp bạn:

  • Hiểu rõ tầm quan trọng từng bước trong mô hình bán hàng B2B hoặc bán những sản phẩm/dịch vụ giá trị lớn cần nhiều người tham gia quyết định
  • Hiểu và có thể tự xây dựng Ma trận định vị và Định hướng chiến lược cụ thể cho từng khách hàng của học viên, giúp tăng hiệu quả bán hàng
  • Học từ case study thực tế được chia sẻ từ Giảng viên
  • Áp dụng thực tế vào trong chính doanh nghiệp và công việc của học viên

Thông tin giảng viên

Anh Robert Tran hiện là Tổng Giám đốc của Tập đoàn RBNC, chịu trách nhiệm thị trường Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương. RBNC đang cung cấp dịch vụ Tư vấn Chiến lược phát triển Kinh doanh theo mô hình B.O.T (Build - Operate - Transfer); Cho thuê CEO Tạm thời; Huấn luyện & Đào tạo quản lý cấp cao.

Cùng với đó, anh Robert Tran hiện là Phó Chủ tịch chịu trách nhiệm về chiến lược toàn cầu tại Capital Investment Group, một trong những Tập đoàn lớn nhất đến từ Thượng Hải chuyên quản lý những doanh nghiệp từ 1 tỷ USD.

Anh Robert là Dược sĩ và có bằng Thạc sĩ Quản lý rủi ro tại Đại học McMaster, Canada; Bằng tiến sĩ chuyên ngành Chiến lược Phát triển Kinh doanh tại Đại học Bolton, Vương quốc Anh; Được đào tạo từ Chương trình CEO tại Đại học Harvard, Hoa Kỳ (Chương trình dành cho những CEO quản lý những công ty tỷ USD)

guy-6

Robert Tran

Tổng Giám đốc của Tập đoàn RBNC

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Khóa học ỨNG DỤNG MA TRẬN ĐỊNH VỊ KHÁCH HÀNG & ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC TRONG SALE B2B cùng GV. Robert Tran sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.