Nội dung khóa học

Trailer của khoá học: NGHỆ THUẬT SỐNG HẠNH PHÚC

timer

NGHỆ THUẬT SỐNG HẠNH PHÚC - Phan Văn Trường (VietGrow)

Xem nhiều khóa học hơn tại VietGrow website

Xem thêm

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Thế nào là hạnh phúc?

Hạnh phúc là cảm giác thỏa mãn, hài lòng đối với những sự việc diễn ra trong cuộc sống. Là một khái niệm trừu tượng, mỗi người sẽ có một cách đón nhận khác nhau. Chính vì vậy mà đôi khi, chúng ta sẽ có những định nghĩ về hạnh phúc cho riêng mình.

Nhưng, suy cho cùng thì hạnh phúc chính là tâm lý tích cực của một người, nó giúp bản thân trở nên yêu đời hơn, tâm hồn được thấy hài lòng với những gì mà bản thân đang có.

Vậy chúng ta cần bao lâu để tìm thấy được ý nghĩa thực sự của hạnh phúc? Có người chỉ mất vài năm, nhưng cũng có những người phải dành cả cuộc đời để đi tìm "hạnh phúc" của riêng mình.

Thấu hiểu và đồng cảm với điều đó, VietGrow ra mắt khóa học "Nghệ thuật sống hạnh phúc". Khóa học được đúc kết từ hơn 70 năm sống và làm việc hết sức thành công và hạnh phúc của Giáo sư Phan Văn Trường - Chuyên gia cao cấp về Đàm phán Quốc tế.

Đến với khóa học, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân cũng như đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho công việc, sự nghiệp. Giúp bạn cân bằng cuộc sống và vững vàng trước những biến cố, khó khăn hay thất bại. Bên cạnh đó, những chia sẻ độc đáo của Giáo sư Phan Văn Trường về cách lựa chọn bạn đời, chăm sóc con cái hay góc nhìn sâu sắc về vai trò của tâm linh trong cuộc sống sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

Đăng ký tham gia khóa học “Nghệ thuật sống hạnh phúc” ngay hôm nay!

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC:

Sau khi hoàn thành xong khóa học, bạn sẽ:

  • Có một cách nhìn mới về cuộc sống: "Hạnh phúc thì sẽ thành công"

  • Nhận thức được cuộc sống đề cao lương tri, nhằm đạt được sự thảnh thơi, tự do và bình đẳng

  • Trả lời nhiều câu hỏi: Nên làm thuê hay khởi nghiệp và làm gì khi thất bại?

  • Đưa bạn tới tình yêu đích thực, tình yêu hạnh phúc

  • Mở mang kiến thức về thế giới tâm linh huyền bí và ảnh hưởng của nó tới cuộc sống của bạn

  • Cùng bạn đi tới một tham luận lớn của cuộc đời: Ý nghĩa cuộc sống là gì


Thông tin giảng viên

Giáo sư, Doanh nhân Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alsthom Power, Alsthom Transport, Suez, LyonnaiseBOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người. Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007. Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Tác giả hai cuốn sách "Một đời thương thuyết" và "Một đời quản trị"

guy-6

Phan Văn Trường

Chuyên gia cấp cao cấp về đàm phán quốc tế

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Khóa học NGHỆ THUẬT SỐNG HẠNH PHÚC cùng GV. Phan Văn Trường sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.