Nội dung combo

COMBO KHOÁ HỌC: 6 KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THỜI 4.0

Nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng nghiệp vụ đội ngũ cán bộ, viên chức, từng bước đáp ứng yêu cầu cải cách kỹ năng mới, VietGrow đã chủ động thiết kế gói combo 6 khoá học kỹ năng online hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn trong tháng 8/2021.

Từng chuyên đề được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu chia sẻ. Họ là chủ doanh nghiệp, CEO ở các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, giúp cho các học viên trang bị những kỹ năng quan trọng sau:

1. Thực hành kỹ năng lãnh đạo - GV. Võ Thái Lâm - Top 10 ActionCOACH thế giới

Khả năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng vô cùng hữu ích trong quá trình xây dựng sự nghiệp: từ xin việc làm đến thăng tiến, thường được các cấp trên xem xét dựa trên sự kết hợp với một số đặc điểm tính cách và giao tiếp. Một người có kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo tốt sẽ được cấp quản lý đánh giá cao.

2.  Nghệ thuật quản lý thời gian - GV. Trần Bằng Việt - CEO Đông A Solutions

Thời gian của mỗi con người trong chúng ta là giống như nhau. Nhưng có những người, họ chẳng làm được việc gì trong khi một số người lại làm được hàng ngàn công việc có ý nghĩa cho cuộc sống. Đó là do họ không biết cách quản lý thời gian cũng như quản lý thời gian chưa được tốt. Khóa học sẽ giúp bạn được học hỏi và trau dồi thêm các kiến thức về quản lý thời gian, biết cách sử dụng quỹ thời gian của mình sao cho hiệu quả nhất.

3. Nghệ thuật sống hạnh phúc - GS. Phan Văn Trường - Chuyên gia cao cấp về đàm phán quốc tế

Hạnh phúc là cảm giác thỏa mãn, hài lòng đối với những sự việc diễn ra trong cuộc sống. Là một khái niệm trừu tượng, mỗi người sẽ có một cách đón nhận khác nhau. Chính vì vậy mà đôi khi, chúng ta sẽ có những định nghĩ về hạnh phúc cho riêng mình. Đến với khóa học, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân cũng như đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho công việc, sự nghiệp. Giúp bạn cân bằng cuộc sống và vững vàng trước những biến cố, khó khăn hay thất bại.

4. Phát huy đồng cảm và kỹ năng tương tác - GV. Lương Ngọc Tiên -  Founder One Life Connection

Kỹ năng tương tác (Interpersonal Skills) là những hành vi và chiến thuật mà một cá nhân sử dụng để tương tác với một cá nhân khác theo cách hiệu quả. Khóa học “Phát Huy Đồng Cảm Và Kỹ Năng Tương Tác” của giảng viên Lương Ngọc Tiên sẽ giúp bạn đập tan nỗi lo. Mang đến cho bạn một góc nhìn sâu hơn về việc phát huy kỹ năng tương tác dựa trên nền tảng khoa học.

5. Kỹ năng giao tiếp - GV. Nguyễn Thị Minh Giang - TGĐ Nhân Tài và Văn Hóa Doanh Nghiệp Mekong Capital

Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói và kỹ năng lắng nghe, hiểu được thông suốt điều bạn muốn nói và đưa ra hành động cụ thể. Biết cách tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề, mâu thuẫn cá nhân. Từ đó, nâng cao tin thần đồng đội và xây dựng môi trường làm việc tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau.

6. Tư duy thiết kế - GV. Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Mạng lưới Đầu tư Thiên thần Việt Nam

Tư duy thiết kế là công cụ sáng tạo nhất, mới nhất mà các tập đoàn, tổ chức, startup trên thế giới đang sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời đây là phương pháp thiết kế cung cấp cách tiếp cận dựa trên giải pháp để giải quyết các vấn đề. Thông qua khóa học, học viên sẽ biết sử dụng tư duy thiết kế để thực hiện hóa ý tưởng, thương mại hóa giải pháp và kỹ năng giải quyết các vấn đề phức tạp xảy ra quanh ta - trong công việc, doanh nghiệp, đơn vị của mình trong thời đại công nghệ 4.0 và toàn cầu hóa hiện nay.

Việc lan toả các giá trị kiến thức đến cộng đồng luôn là một trong những hoạt động ưu tiên được VietGrow tích cực triển khai, duy trì thường xuyên để mọi người luôn nhận được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó, nhiều khoá học online mới nhất vẫn đang được đội ngũ nhân viên VietGrow cập nhật sản xuất, mở rộng thêm đối tượng các giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Nhờ vậy mà trong những năm qua, số lượng học viên của VietGrow đã không ngừng tăng lên và liên tục nhận được những tín hiệu phản hồi rất tích cực, đạt được hầu hết các chỉ tiêu mà nội bộ đề ra.

Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, các kỹ năng mềm vẫn luôn là yếu tố quan trọng trong công việc. Do vậy, những khoá học online này, VietGrow tin rằng ngoài việc giúp cho học viên nâng cao được tư duy, tăng cường khả năng giao tiếp, đồng thời đổi mới phương pháp làm việc, phục vụ tốt hơn công việc đang đảm nhận, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, nền hành chính công vụ
Các khóa học trong gói
course play_circle_outline Preview
KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ Nguyễn Thị Minh Giang
star star star star star
Angular
KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

with Nguyễn Thị Minh Giang

play_circle_outline

10 bài học

course play_circle_outline Preview
star star star star star
Angular
THỰC HÀNH KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

with Võ Thái Lâm

Giá trị nhận được:

Khóa học sẽ giúp bạn:

  • Tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để nâng cao năng lực lao động từ bên trong
  • Biết cách tự kiểm soát, tự quản lý, tự lãnh đạo và gây ảnh hưởng đến người khác
  • Thiết lập và phát triển tư duy như một người lãnh đạo mà bạn mong muốn

play_circle_outline

25 bài học

course play_circle_outline Preview
star star star star star
Angular
TƯ DUY THIẾT KẾ - DESIGN THINKING

with Nguyễn Phi Vân

Giá trị nhận được:

  • Hiểu rõ về tư duy thiết kế là gì cũng như vai trò như thế nào đối với cá nhân và tập thể của bạn
  • Nắm vững quy trình 5 bước của tư duy thiết kế: Thấu cảm - Xác định vấn đề - Xây dựng ý tưởng - Làm mẫu thử - Thử nghiệm
  • Vận dụng linh hoạt và sáng tạo các bước để thay đổi tư duy, nâng cao hiệu quả công việc

play_circle_outline

10 bài học

course play_circle_outline Preview
QUẢN LÝ THỜI GIAN Trần Bằng Việt
star star star star star
Angular
QUẢN LÝ THỜI GIAN

with Trần Bằng Việt

play_circle_outline

10 bài học

course play_circle_outline Preview
star star star star star
Angular
PHÁT HUY ĐỒNG CẢM & KỸ NĂNG TƯƠNG TÁC

with Lương Ngọc Tiên

play_circle_outline

17 bài học

course play_circle_outline Preview
star star star star star
Angular
NGHỆ THUẬT SỐNG HẠNH PHÚC

with Phan Văn Trường

play_circle_outline

17 bài học


Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Combo Khóa học COMBO KHÓA HỌC: 6 KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THỜI 4.0 cùng Vietgrow sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.