Văn hóa doanh nghiệp hình thành và phát triển song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp. Bao gồm giá trị cốt lõi, các quy tắc, phong cách quản lý, phương thức kinh doanh và hành vi, thái độ của mọi thành viên thuộc doanh nghiệp.

Nếu cơ sở vật chất, trang thiết bị là “phần xác” của doanh nghiệp thì văn hóa doanh nghiệp được xem là “phần hồn” và giữ một vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp giúp:
  • Tạo lợi thế cạnh tranh
  • Tạo nguồn lực
  • Thu hút nhân tài, gắn bó người lao động
  • Tạo bản sắc, nhận dạng riêng của tổ chức, phân biệt tổ chức này với tổ chức khác
  • Triển khai chiến lược hiệu quả
  • Tạo sự ổn định bền vững của tổ chức

Cũng chính vì thế mà bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa thì khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

Nếu bạn đang lo lắng không biết xây dựng văn hóa doanh nghiệp như thế nào? Thì hãy tham gia ngay khóa Văn hóa - Nguồn năng lượng của doanh nghiệp của GV. Lê Bá Thông để hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp cũng như cách xây dựng chúng hiệu quả nhé!

Thông tin giảng viên

Lê Bá Thông hiện là Cố vấn & Thành viên HĐQT của TTT Corporation - công ty thiết kế và thi công nội thất hàng loạt công trình nổi tiếng như khách sạn Pullman, Sheraton, Somerset, Takashimaya, hay Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Quốc hội Việt Nam…


Anh còn là chủ nhiệm cộng đồng Nhà lãnh đạo tỉnh thức - kết nối những nhà lãnh đạo quan tâm đến phương pháp lãnh đạo hiệu quả và bình yên, bắt đầu từ sự thay đổi nhỏ trong tư duy của nhà lãnh đạo hướng đến sự thay đổi lớn cho cộng đồng và cho đất nước.

guy-6

Lê Bá Thông

Cố vấn & Thành viên HĐQT của TTT Corporation

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Khóa học Audio Văn hóa - Nguồn năng lượng của doanh nghiệp cùng GV. Lê Bá Thông sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.