Quản trị nhân sự là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Câu hỏi là làm thế nào để đánh giá đúng năng lực, điểm mạnh của từng cá thể trong toàn bộ nguồn tài nguyên là một bài toán khó, việc này đòi hỏi những người quản lý cấp cao phải có kinh nghiệm và mắt nhìn người cực kì chuẩn xác.

Chỉ khi nhân viên được đánh giá đúng năng lực, được giao việc đúng chuyên môn và được tạo điều kiện tối đa để hoàn thành công việc, từng cá nhân mới có thể phát huy hết khả năng và làm việc một cách hiệu quả.

Vậy làm thế nào để quản trị nhân sự có hiệu quả trong doanh nghiệp?

Tham khảo ngay, khóa học “Quản Trị Nhân Sự Hiện Đai” của giảng viên Nông Vương Phi sẽ giúp bạn đập tan nổi lo về quản trị nhân sự. Mang đến cho bạn đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để quản trị nguồn nhân lực một cách hiểu quả nhất.

Thông tin giảng viên

Nông Vương Phi tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Nguồn Nhân lực Columbia Southern University – USA, có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí và gần 10 năm ở vị trí Giám đốc Nhân sự cho các Tập đoàn có doanh thu trên 1000 tỷ đồng (Tập đoàn SACOM, SEAREFICO).

Hiện nay Chị Vương Phi đang giữ vai trò Nhà sáng lập và điều hành công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P – doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đào tạo chuyên sâu về nhân sự. Đồng thời với đam mê và nhiệt huyết của mình, chị Phi hiện đang là một trong những giảng viên, nhà tư vấn được tín nhiệm bởi đông đảo học viên và các doanh nghiệp.


guy-6

Nông Vương Phi

Nhà sáng lập Phi&P

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Khóa học Audio Quản trị nhân sự hiện đại cùng GV. Nông Vương Phi sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.