GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Công ty ra đời sau thì khó tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt và khó dẫn đầu?

Thực tế chứng minh thì chưa hẳn là vậy, kể cả bạn nằm trong "Đại dương đỏ", tức bạn tham gia thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh, kể cả rất nhiều thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo nên một thương hiệu đầy bản sắc để dẫn đầu. Khoá học "Bản đồ chinh phục thương trường - The Business Model Map", nó là sự kết hợp của Business Model Canvas và Business Model Navegator, một công cụ vô cùng quan trọng để giúp các doanh nghiệp định hướng đúng con đường, định hình các hoạt động trọng yếu để đi đến đích thành công nhanh và bền vững.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Chủ doanh nghiệp
  • CEO và quản lý cấp cao
  • Doanh nhân khởi nghiệp

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

  • Xác định rõ định hướng kinh doanh để tập trung nguồn lực, tạo lợi thế cạnh tranh chiến thắng trên thương trường
  • Giúp cho các doanh nghiệp nắm vững bản đồ mô hình cạnh tranh bằng mô hình kinh doanh, định hướng đúng và định hình chuẩn các hoạt động kinh doanh của mình
  • Xây dựng mô hình kinh doanh với các ý tưởng đột phá, công cụ thực tế để chiến thắng thị trường trong bối cảnh môi trường kinh doanh khốc liệt hiện nay
  • Thấu hiểu khách hàng, vẽ chân dung khách hàng dưới 1 lăng kính khác
  • Khám phá thêm nhiều mô hình doanh thu để gia tăng nguồn thu cho doanh nghiệp
  • Thay đổi cách thức marketing, bán hàng, cách thức tổ chức, vận hành,... phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp

Thông tin giảng viên

Anh Lâm Bình Bảo tốt nghiệp MBA tại Đại Học Công Nghệ Sydney, Australia, tốt nghiệp BSc tại Đại học Bách Khoa Kiev, Ucraina. Anh hiện là Tổng Giám đốc B Coaching. Anh có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý điều hành công ty tại Việt Nam của các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như: ABB, Tetra Pak, Metller Toledo, ProMinent; Hơn 15 năm đào tạo, huấn luyện. Bên cạnh đó, anh còn là Giảng viên thỉnh giảng Cao học tại ĐH Tôn Đức Thắng và thực hiện các chương trình huấn luyện doanh nghiệp, cá nhân, nhóm và đào tạo giúp nâng cao năng lực quản trị cho các CEO và cấp quản lý.


guy-6

Lâm Bình Bảo

Founder B Coaching

Khoá học tương tự - Xem tất cả

Bạn cần đăng nhập để có thể gửi phản hồi


Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Thiên Sơn, số 9 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép ĐKKD số 0315409967 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 27 tháng 11 năm 2018

Copyright ©2023 all rights reserved

Khóa học Audio Bản đồ chinh phục thương trường cùng GV. Lâm Bình Bảo sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc, cuộc sống.